AI vẽ các nhân vật nữ trong One Piece đỉnh cỡ nào?

Những cô gái “bốc lửa” vô tựa anime có tiếng One Piece đang được technology AI khởi tạo vô nằm trong trung thực và rất đẹp ko tì vết.

One Piece là 1 trong cỗ chuyện tranh Nhật Bản được sáng sủa tác vì thế người sáng tác Oda Eiichiro. Sở truyện chính thức được xuất bạn dạng bên trên tập san Weekly Shonen Jump của Shueisha từ thời điểm năm 1997 và vẫn nối tiếp được xuất bạn dạng cho tới thời buổi này.

Bạn đang xem: AI vẽ các nhân vật nữ trong One Piece đỉnh cỡ nào?

Bộ truyện này đang trở thành một trong mỗi kiệt tác manga có tiếng và đem con số người hâm mộ phần đông số 1 bên trên toàn toàn cầu. Dường như, One Piece cũng khá được trả thể trở nên anime, phim năng lượng điện hình họa, game và những thành phầm tương quan không giống.

Dàn anh hùng của One Piece cực kỳ được người theo dõi hâm mộ yêu thương quí, vô bại đem những “bóng hồng” xinh rất đẹp xuất hiện tại thân thuộc một loạt anh hùng nam giới. Và mới đây, Lúc ngành technology đua nhau đuổi theo AI (trí tuệ nhân tạo) và đang được đem thật nhiều kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời được technology này dẫn đến, và những cô gái vô One Piece cũng ko nước ngoài lệ.

Những cô gái xinh rất đẹp của tên thương hiệu One Piece.

Khi được “họa” vì thế những đường nét vẽ chân thực của AI, những anh hùng phái nữ vô đường nét vẽ 2 chiều truyền thống cuội nguồn đột nhiên chốc trở thành y chang người thiệt. Không chỉ vậy, những phiên bạn dạng được vẽ lại cũng khiến cho những chàng người hâm mộ của One Piece lo lắng không yên vì thế vượt lên trước xinh rất đẹp và hấp dẫn. Cùng nhìn dàn người đẹp hải tặc được trung thực hóa vì thế technology AI nhé.

Nhân vật Nami.

Nhân vật Nami.

Nhân vật Boa Hancock.

Nhân vật Boa Hancock.

Nhân vật Alvida.

Nhân vật Alvida.

Nhân vật Tashigi.

Nhân vật Tashigi.

AI vẽ những anh hùng phái nữ vô One Piece đỉnh cỡ nào? - 6

AI vẽ những anh hùng phái nữ vô One Piece đỉnh cỡ nào? - 7

Nhân vật Perona.

Xem thêm: Sầu riêng bao nhiêu calo, ăn có béo không? Cách ăn sầu riêng không lo tăng cân

Nhân vật Perona.

AI vẽ những anh hùng phái nữ vô One Piece đỉnh cỡ nào? - 9

Nhân vật Nico Robin.

Nhân vật Nico Robin.

Nhân vật Shinobu.

Nhân vật Shinobu.

Nhân vật Violet.

Nhân vật Violet.

Nhân vật Nefertari Vivi.

Nhân vật Nefertari Vivi.

Nhân vật Jewelry Bonney.

Nhân vật Jewelry Bonney.

Nguồn: [Link nguồn]

”Đổ gục” trước hình hình họa cosplay Yoimiya game Genshin Impact được vẽ vì thế AI

Xem thêm: Vé máy bay quốc tế

Bộ hình họa cosplay anh hùng Yoimiya rất đẹp ko tì vết vì thế trí tuệ tự tạo vẽ rời khỏi đang được khiến cho xã hội hâm mộ Genshin Impact “há hốc mồm”.

Theo Phong Nguyễn ([Tên nguồn])

Công nghệ Xem thêm thắt

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu? 

Công viên nước Đầm Sen là một trong những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn ở TP.HCM. Với không gian rộng lớn, các trò chơi nước thú vị, đa dạng, nơi đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng VietAIR tìm hiểu công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu và cần lưu ý gì khi vui chơi tại đây nhé!