Nguyên nhân khiến bạn không thể mua/bán được cổ phiếu và cách khắc phục

Có không hề ít nguyên nhân khách hàng quan tiền lộn khinh suất kéo đến nhiều tình huống ko bán tốt cổ phiếu. Những vẹn toàn nhân ấy sẽ tiến hành trả lời ngay lập tức tại đây, kèm cặp Từ đó là một trong vài ba biện pháp nhưng mà bạn cũng có thể xem thêm.

1. vì sao ko triển khai được giao dịch thanh toán mua/bán cổ phiếu

1.1. Thời gian dối giao dịch thanh toán ko ở trong mốc giờ quy định

Thời điểm là một trong nguyên tố cần thiết vô giao dịch thanh toán triệu chứng khoán

Bạn đang xem: Nguyên nhân khiến bạn không thể mua/bán được cổ phiếu và cách khắc phục

Thời điểm là một trong nguyên tố cần thiết vô giao dịch thanh toán triệu chứng khoán

Đây là vẹn toàn nhân thứ nhất khiến cho ngôi nhà góp vốn đầu tư ko thể triển khai được giao dịch thanh toán mua/bán CP là buôn bán CP ko trúng thời khắc trong thời gian ngày. Đây là một trong lỗi nhưng mà thật nhiều ngôi nhà góp vốn đầu tư mới mẻ nhập cuộc giao dịch thanh toán ko nắm vững. Thị ngôi trường đầu tư và chứng khoán nước ta hiện nay với thân phụ sàn giao dịch thanh toán là HoSE, HNX và UPCOM. Mỗi sàn giao dịch thanh toán với những quy tắc không giống nhau về giờ giao dịch thanh toán. Đặc biệt:

HoSE : 9h-11h30h và 13h-14h45
HNX và UPCOM: 9h-11h30 và 13h-15h

 Ngoài rời khỏi, từng mệnh lệnh giao dịch thanh toán cũng đều có một sườn thời hạn ví dụ như sau:

Sàn Thời gian dối - Loại phiên khớp lệnh 
9h - 9h15 9h15 - 11h30  11h30 - 13h  13h-14h30 14h30 - 14h45  14h45 - 15h 
HOSE  Khớp mệnh lệnh kế hoạch banh cửa Khớp mệnh lệnh liên tục  Nghỉ trưa  Khớp mệnh lệnh liên tục  Khớp mệnh lệnh kế hoạch banh cửa  Hết giờ 
Giao dịch thỏa thuận   Giao dịch thỏa thuận
HNX Khớp mệnh lệnh liên tiếp   Nghỉ trưa  Khớp mệnh lệnh liên tiếp    Khớp mệnh lệnh kế hoạch đóng góp cửa  Khớp mệnh lệnh sau giờ 
UPCOM Khớp mệnh lệnh liên tục Nghỉ trưa  Khớp mệnh lệnh liên tục

1.2. Cổ phiếu, chi phí đang được vô hiện trạng ngóng về 

Sau Khi buôn bán CP, các bạn chỉ rất có thể dùng số chi phí ngóng về sau T + 0,5 Tính từ lúc ngày triển khai buôn bán CP, trừ tình huống các bạn với ĐK với doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán được ứng trước chi phí buôn bán nhằm dùng chi phí tê liệt ngay lập tức cho những giao dịch thanh toán mua sắm CP tiếp sau hoặc rút chi phí, gửi chi phí chuồn.

Sau lúc mua CP, các bạn chỉ rất có thể buôn bán lại CP này sau T + 2 ngày Tính từ lúc ngày triển khai mua sắm CP. Hoặc CP thưởng, cổ tức bị số lượng giới hạn quyền buôn bán vô một thời hạn chắc chắn theo đòi thông tin của doanh nghiệp niêm yết.

1.3. Bán CP ko đầy đủ lô chẵn

Theo quy lăm le thời điểm hiện tại, CP lô chẵn với kể từ 100 CP trở lên trên, lô lẻ với kể từ 99 CP trở xuống.

Chỉ khi chúng ta buôn bán con số CP lô chẵn thì mới có thể được quy tắc giao dịch thanh toán theo đòi quy lăm le về thời hạn giao dịch thanh toán và giá chỉ khớp mệnh lệnh như thưa phía trên. 

Trong tình huống các bạn chỉ mất CP lô lẻ vẫn ham muốn buôn bán lại thì tiếp tục trải qua doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán điểm các bạn banh thông tin tài khoản nhằm đòi hỏi buôn bán lại số CP này. Một số doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán như VNDirect được chấp nhận quý khách hàng được quy tắc ĐK buôn bán qua loa kênh trực tuyến. Giá giao dịch thanh toán được xem là nấc giá chỉ tự doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán tự động chỉ định và hướng dẫn và ko được quy tắc thương lượng (thông thông thường các bạn sẽ được thâu tóm về với nấc giá chỉ sàn của ngày ĐK giao phó dịch). 

Xem thêm: 
Ngân mặt hàng năng lượng điện tử là gì? Phân biệt ngân hàng năng lượng điện tử với ngân hàng số. Tại phía trên 
Thanh toán ngân sách học phí SSC mang đến SV trải qua phần mềm MyVIB. Tại đây

1.5. Cổ phiếu bị giới hạn giao phó dịch

Cổ phiếu bị giới hạn giao dịch thanh toán là những CP bị sở giao dịch thanh toán đầu tư và chứng khoán thông tin giới hạn về thời hạn, bị tạm thời ngừng, đình chỉ giao dịch thanh toán bên trên thị ngôi trường đầu tư và chứng khoán. Các vẹn toàn nhân khiến cho CP bị giới hạn giao dịch thanh toán là vì giá chỉ CP, lượng giao dịch thanh toán đầu tư và chứng khoán với dịch chuyển không bình thường (có tín hiệu thao túng giá chỉ cổ phiếu), vốn liếng ngôi nhà chiếm hữu âm… tuy nhiên tổ chức triển khai niêm yết không tồn tại phương án xử lý vẹn toàn nhân.

Nếu các bạn đang được sở hữu CP này, đồng nghĩa tương quan với việc các bạn ko thể triển khai giao dịch thanh toán như quy lăm le thường thì nhưng mà cần dựa vào thông tin của sở giao dịch thanh toán đầu tư và chứng khoán cho từng tình huống, từng doanh nghiệp niêm yết.

1.6. Hệ thống giao dịch thanh toán gặp gỡ lỗi

Hệ thống giao dịch thanh toán gặp gỡ lỗi

Xem thêm: Công viên nước Đầm Sen, thiên đường giải nhiệt giữa Sài Thành

Hệ thống giao dịch thanh toán gặp gỡ lỗi

Lỗi thông thường xẩy ra Khi giao dịch thanh toán vượt lên trước chuyên chở, những doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán ko thể gửi mệnh lệnh bịa về sở giao dịch thanh toán đầu tư và chứng khoán. Các mệnh lệnh đặt tại hiện trạng treo, một trong những mệnh lệnh bạn cũng có thể diệt ngang nếu như mệnh lệnh còn ở hiện trạng ngóng gửi mệnh lệnh (lệnh còn nằm tại vị trí doanh nghiệp triệu chứng khoán), một trong những mệnh lệnh ko thể tự đang được gửi mệnh lệnh giao dịch thanh toán về sở đầu tư và chứng khoán và phiên giao dịch thanh toán chỉ được giải lan Khi kết đốc ngày giao dịch thanh toán. 

2. Cách xử lý việc ko mua sắm, bán tốt cổ phiếu

Những phương án xử lý yếu tố không bán tốt cổ phiếu rất cần được thể hiện dựa vào hạ tầng giải quyết và xử lý tối ưu những vẹn toàn nhân kéo đến việc này. Quý khách hàng rất có thể xem thêm một vài ba cơ hội sau đây:

 • Đối với những trường hợp bất ngờ khách hàng quan tiền tự lỗi khối hệ thống liên kết đằm thắm doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán và sàn giao dịch thanh toán, tiếng khuyên nhủ dành riêng cho chính mình là ngừng bịa thêm thắt những mệnh lệnh mua sắm, buôn bán đầu tư và chứng khoán cho tới Khi mệnh lệnh trước này đã được xử lý.
 • Đối với những trường hợp bất ngờ đột biến khinh suất tự ko nắm rõ về phương pháp giao phó dịch:
  • Tìm hiểu kỹ về thời hạn giao dịch thanh toán được quy tắc bên trên thị ngôi trường đầu tư và chứng khoán so với từng sàn giao dịch thanh toán.
  • Tìm hiểu về phương pháp giao dịch thanh toán trực tuyến của phần mềm giao dịch thanh toán nhưng mà các bạn đang được sử dụng. Vì ngoài tác dụng giao dịch thanh toán mua sắm và buôn bán, một trong những phần mềm sẽ sở hữu thêm thắt nhiều tác dụng không giống tương hỗ các bạn giao dịch thanh toán thuận tiện hơn hẳn như là ứng trước chi phí buôn bán, ĐK mua sắm ký quỹ, ĐK buôn bán CP lẻ, khuyến nghị mã CP,...
  • Thận trọng so với những loại CP được thông tin ở trong diện trấn áp, theo đòi dõi đặc biệt quan trọng vì như thế tài năng thanh toán xoàng xĩnh.

3. Cách gửi chi phí vô thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán qua loa Mobile Banking MyVIB

Thị ngôi trường đầu tư và chứng khoán luôn luôn được xem như là một mảnh đất nền phì nhiêu mang đến những ngôi nhà góp vốn đầu tư ham muốn tăng thêm thu nhập nhập không giống ngoài thu nhập mỗi tháng kể từ lương lậu.

Tuy nhiên, nhằm chính thức hoạt động và sinh hoạt góp vốn đầu tư, giao thương đầu tư và chứng khoán yên cầu ngôi nhà góp vốn đầu tư cần phải có kiến thức và kỹ năng trình độ vị thị ngôi trường này không chỉ là với quyền lợi mà còn phải kèm theo những khủng hoảng rủi ro nếu khách hàng ko chuẩn bị tương đối đầy đủ kiến thức và kỹ năng và kĩ năng trước lúc phi vào góp vốn đầu tư. 

Để chính thức con phố góp vốn đầu tư đầu tư và chứng khoán, trước không còn cần phải có thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán và thông tin tài khoản ngân hàng links với nó. Quý khách hàng rất có thể triển khai gửi chi phí kể từ thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán về thông tin tài khoản ngân hàng links và ngược lại một cơ hội nhanh gọn.

Ứng dụng ngân hàng số MyVIB là một trong mỗi phần mềm nhưng mà bạn cũng có thể lưu ý đến nhằm ĐK và với ngay lập tức thông tin tài khoản ngân hàng và links thông tin tài khoản này với thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán của chúng ta. Hiện bên trên, MyVIB đang được links với 3 doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán với thị trường môi giới được xếp hạng trong TOP những doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán rộng lớn của nước ta là VNDirect, HSC, Kafi.

Nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán banh bên trên một trong các thân phụ doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán bên trên và thông tin tài khoản giao dịch banh bên trên VIB, hãy links thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán của chúng ta với thông tin tài khoản banh bên trên VIB ngay lập tức bên trên phần mềm giao dịch thanh toán của doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán.

 • Đối với giao dịch thanh toán gửi chi phí chuồn kể từ thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán cho tới thông tin tài khoản thanh toán: Quý khách hàng chỉ rất có thể gửi về thông tin tài khoản links đối ứng
 • Đối với giao dịch thanh toán gửi chi phí chuồn kể từ thông tin tài khoản giao dịch banh bên trên VIB: MyVIB được chấp nhận các bạn gửi chi phí cho tới thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán links hoặc thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán ngẫu nhiên banh bên trên doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán HSC, VNDirect, Kafi.

Chuyển chi phí vô thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán qua loa phần mềm MyVIB 2.0

Chuyển chi phí vô thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán qua loa phần mềm MyVIB

Dưới đấy là những thao tác bạn cũng có thể triển khai nhằm gửi chi phí góp vốn đầu tư vô thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán kể từ ngân hàng VIB trải qua phần mềm MyVIB:

Xem thêm: Cách tải CH Play (Google Play) về máy tính, PC miễn phí

 • Bước 1: Đăng nhập vô phần mềm MyVIB
 • Bước 2: Chọn mục Giao dịch => Chuyển chi phí triệu chứng khoán
 • Bước 3: Điền vấn đề giao phó dịch: Số chi phí, lựa chọn doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán, nhập số thông tin tài khoản doanh nghiệp đầu tư và chứng khoán, nội dung chuyển
  Lưu ý: Quý khách hàng cần thiết điền trúng Số thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán vô dù “Tài khoản triệu chứng khoán” bên trên màn hình hiển thị giao dịch thanh toán gửi tiền 
 • Bước 4: Xác nhận OTP theo đòi quy lăm le ngân hàng và hoàn thành giao dịch thanh toán.

Trên đấy là một trong những vấn đề hữu ích về những vẹn toàn nhân kéo đến việc không bán tốt cổ phiếu, bên cạnh đó khuyến cáo một trong những biện pháp xử lý yếu tố này. Hy vọng qua loa nội dung bài viết này, quý khách rất có thể đạt thêm kiến thức và kỹ năng về sự việc giao dịch thanh toán CP, kể từ tê liệt với tài năng giải quyết và xử lý những yếu tố đột biến xẩy ra vô quy trình này. 

Search news,Search

Bài viết lách chỉ mang ý nghĩa xem thêm vì như thế nội dung với tính thời khắc. Để update quyết sách thành phầm tiên tiến nhất của VIB, vui sướng lòng truy vấn những trang thành phầm kể từ trang chủ trang web vib.com.vn hoặc tương tác Hotline 1800 8180

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Đại lý vé máy bay tại Thị Xã Ngã Bảy

Bạn có thể đặt vé của đại lý vé máy bay cấp 1 trực tuyến ở tại Thị Xã Ngã Bảy qua điện thoại 0919 302 302 và nhận được thông tin tư vấn chi tiết về các chuyến bay…

Tràng An, nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc biệt

Trong các di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận thì Quần thể danh thắng Tràng An là Di sản hỗn hợp duy nhất hội tụ cả yếu tố văn hóa và thiên nhiên. Trải rộng trên 12.000ha, đây là nơi văn hóa giao thoa với sự kỳ diệu, bí ẩn và hùng vĩ của tự nhiên.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn khứ hồi tại Bamboo Airways với mức giá cực ưu đãi. Tận hưởng chuyến đi với những trải nghiệm trọn vẹn.