Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietjet: Thủ tục, cách thức và chi phí cập nhật năm 2023

[HOT] Cập nhật mới: Thay thay đổi vé máy cất cánh Vietjet - Quy quyết định, chỉ dẫn và ngân sách năm 2023

Bí quyết đơn giản và giản dị để thay thế thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air (Ảnh: Sưu tầm)

Với màng lưới cất cánh rộng rãi toàn nước và quốc tế, thay thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air trở thành thông dụng. Dưới đấy là những quy quyết định và tiến độ thay thay đổi vé máy bay Vietjet Air nhằm chúng ta với vấn đề quan trọng và lựa lựa chọn thích hợp mang đến chuyến hành trình của tớ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietjet: Thủ tục, cách thức và chi phí cập nhật năm 2023

1. Bao lâu trước thay đổi vé máy cất cánh Vietjet?

Hãng mặt hàng ko Vietjet Air với 4 hạng vé là Skyboss Business, Skyboss, Deluxe và Eco. Về việc thay cho thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air, câu vấn đáp là “Có”. Dưới đấy là ĐK ví dụ về sự thay cho thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air từng hạng vé:

 • Đối với hạng vé Skyboss Business: Nếu bạn thích thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh và hành trình dài mang đến hạng vé Skyboss Business, hãy triển khai trước giờ kết buột chuyến cất cánh. Đồng thời, đòi hỏi thay cho thay tên khách hàng cần thông tin tối thiểu 03 giờ trước giờ phát xuất dự con kiến.
 • Đối với hạng vé Skyboss, Deluxe và Eco: Quý khách hàng cần thiết hoàn thiện toàn bộ những thay cho thay đổi trước tối thiểu 03 giờ đối với giờ phát xuất dự con kiến của chuyến cất cánh.

2. Quy quyết định thay tên bên trên vé máy cất cánh Vietjet

Hướng dẫn thay tên bên trên vé máy cất cánh Vietjet Air vận dụng mang đến vé Skyboss Business và Skyboss, với những điều Note sau:

 • Áp dụng phí thay cho thay tên và chênh nghiêng giá chỉ vé (nếu có).
 • Chỉ mang đến vé ko dùng.
 • Yêu cầu thay cho thay tên toàn cỗ hành trình dài vô vé.
 • Áp dụng mang đến vé lúc đầu là Skyboss Business hoặc vé Skyboss Business được nâng hạng kể từ Skyboss, ko bao hàm những vé được nâng hạng kể từ Deluxe hoặc Eco.
 • Cho luật lệ thay tên khách hàng bên trên vé Skyboss.

Hướng dẫn giấy tờ thủ tục thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Đừng vứt lỡ: Cập nhật giá chỉ vé máy cất cánh Vietjet Air nội địa và quốc tế 2023 & mẹo săn bắn vé rẻ

3. Quy quyết định thay đổi ngày, chuyến cất cánh, hành trình dài của Vietjet Air

Đối với toàn bộ những hạng vé của Vietjet Air, chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh và hành trình dài. Tuy nhiên, quy quyết định thay đổi vé máy cất cánh tiếp tục không giống nhau tùy nằm trong vào cụ thể từng hạng vé cụ thể:

 • Hạng vé Skyboss Business, Skyboss và Deluxe: Hành khách hàng được free thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh và hành trình dài. Chỉ thu chênh nghiêng giá chỉ vé (nếu có) nếu như vé mới mẻ có mức giá cao hơn nữa vé lúc đầu.
 • Hạng vé Eco: Hành khách hàng sẽ rất cần trả phí thay cho thay đổi và Chịu đựng chênh nghiêng giá chỉ vé (nếu có) Khi thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh và hành trình dài.

4. Quy quyết định nâng hạng vé máy cất cánh Vietjet

Áp dụng mang đến tất cả những hạng vé máy bay Skyboss, Deluxe và Eco, những quy quyết định nâng hạng vé máy cất cánh Vietjet Air như sau:

 • Hạng vé Skyboss và Deluxe: Hành khách hàng được free thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh và hành trình dài. Chỉ thu chênh nghiêng giá chỉ vé (nếu có) nếu như vé mới mẻ có mức giá cao hơn nữa vé lúc đầu.
 • Hạng vé Eco: Hành khách hàng sẽ rất cần trả phí thay cho thay đổi và Chịu đựng chênh nghiêng giá chỉ vé (nếu có) Khi thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh và hành trình dài.

Hướng dẫn cơ hội triển khai thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air (Ảnh: Sưu tầm)

5. Cách thay đổi vé máy cất cánh Vietjet hiệu suất cao và thời gian nhanh chóng

Với màng lưới cất cánh rộng rãi toàn nước và quốc tế, khách hàng Vietjet Air có rất nhiều phương pháp để thay đổi vé máy cất cánh một cơ hội hoạt bát và thuận tiện. Dưới đấy là một số trong những cách thức thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air nhưng mà chúng ta cũng có thể sử dụng:

5.1. Liên hệ tổng đài 1900 1886

Nếu chúng ta ko tự do thoải mái với technology, hãy gọi cho tới tổng đài 1900 1886 nhằm triển khai thay đổi vé máy cất cánh vẫn mua sắm online bên trên Vietjet Air. Khi gọi số này, nhân viên cấp dưới tiếp tục đòi hỏi chúng ta hỗ trợ mã đặt điều địa điểm, bao hàm mặt hàng chữ và 8 số. Sau bại liệt, chúng ta chỉ việc tuân theo chỉ dẫn nhằm hoàn thành quy trình thay đổi vé máy cất cánh.

Tổng đài 1900 1886 của Vietjet Air sinh hoạt 24/7, đáp ứng chúng ta cũng có thể contact và được tương hỗ bất kể lúc nào vô quy trình thay đổi vé máy cất cánh. Việc gọi điện thoại cảm ứng giúp cho bạn tránh khỏi những giấy tờ thủ tục phức tạp và tiết kiệm ngân sách thời hạn ko quan trọng Khi dịch chuyển cho tới những điểm thanh toán giao dịch thẳng.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới tổng đài 1900 1886, với nhiệt tình và có trách nhiệm, tiếp tục nhanh gọn lẹ xử lý đòi hỏi của khách hàng, giải quyết và xử lý từng yếu tố tương quan cho tới vé máy cất cánh nhằm chúng ta với hưởng thụ cực tốt kể từ Vietjet Air.

5.2. Thực hiện nay việc thay đổi vé máy cất cánh Vietjet một cơ hội tiện lợi qua chuyện trang web của hãng

Đổi vé máy cất cánh trực tuyến trải qua trang web của Vietjet Air là lựa lựa chọn nhanh gọn lẹ và thuận tiện giành riêng cho khách hàng. Với màng lưới cất cánh rộng rãi toàn nước và quốc tế, Vietjet Air mang lại sự hoạt bát mang đến việc thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh và hành trình dài của khách hàng.

Hướng dẫn đơn giản và giản dị về kiểu cách triển khai thay đổi vé máy cất cánh Vietjet Air (Ảnh: Sưu tầm)

Để đổi vé máy cất cánh Vietjet trực tuyến, chúng ta chỉ việc truy vấn trang web đầu tiên và triển khai theo dõi quá trình sau:

 • Bước 1: Truy cập www.vietjetair.com.
 • Bước 2: Vào phần “Quản lý đặt điều chỗ” hoặc “Thông tin tưởng đặt điều chỗ”.
 • Bước 3:Nhập tương đối đầy đủ vấn đề chi tiết: mã đặt điều địa điểm, thương hiệu quý khách, chuyến cất cánh và vấn đề không giống theo phía dẫn màn hình hiển thị.
 • Bước 4:Xác nhận vấn đề nhằm đáp ứng phỏng đúng chuẩn.
 • Bước 5:Chọn mục ham muốn thay cho đổi: chuyến cất cánh, ngày cất cánh, hành trình dài, hoặc thương hiệu khách hàng và kiểm soát và điều chỉnh theo dõi ý ham muốn.
 • Bước 6:Xem lại giá chỉ và đòi hỏi thanh toán giao dịch mang đến thay cho thay đổi vẫn lựa chọn.
 • Bước 7: Thanh toán theo dõi công thức chúng ta lựa chọn và ngóng mã xác nhận đặt điều địa điểm mới mẻ qua chuyện tin nhắn.

Với sự tiện lợi và hoạt bát của việc thay đổi vé máy cất cánh trực tuyến qua chuyện trang web của Vietjet Air, chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản kiểm soát và điều chỉnh chương trình của tớ nhưng mà ko mất không ít thời hạn và sức lực lao động.

5.3. Thực hiện nay thay đổi vé máy cất cánh Vietjet online qua chuyện thư năng lượng điện tử

Việc thay đổi vé máy cất cánh online qua chuyện thư năng lượng điện tử là cơ hội tiện lợi và nhanh gọn lẹ nhưng mà Vietjet Air mang lại nhằm chúng ta cũng có thể hoạt bát kiểm soát và điều chỉnh chương trình. bằng phẳng cơ hội gửi tin nhắn cho tới hộp thư năng lượng điện tử của Vietjet Air, chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản triển khai việc thay đổi vé một cơ hội đơn giản và giản dị và tiện lợi.

Xem thêm: Vé giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn có giá từ 1.656.949 ₫

Trong tin nhắn, quý khách hàng vui mừng lòng hỗ trợ tương đối đầy đủ vấn đề như bọn họ thương hiệu, ngày/giờ phát xuất thời điểm hiện tại và ngày/giờ hành trình dài mới mẻ ham muốn thay đổi. Sau bại liệt, gửi tin nhắn cho tới vị trí [email protected] của Vietjet Air.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới có trách nhiệm và nhiệt tình của Vietjet tiếp tục xử lý đòi hỏi thay đổi vé của khách hàng nhanh gọn lẹ và đúng chuẩn. Khi cảm nhận được tin nhắn, nhân viên cấp dưới tiếp tục contact nhằm xác nhận vấn đề và hỗ trợ vấn đề về phí thay đổi vé và những quy quyết định tương quan.

5.4. Thực hiện nay thay cho thay đổi vé máy cất cánh trải qua đại lý, Trụ sở của Vietjet

Việc thay cho thay đổi vé máy cất cánh qua chuyện đại lý và Trụ sở của Vietjet là cơ hội tiện lợi và uy tín mang đến quý khách. Nếu chúng ta vẫn mua sắm vé từ là 1 kênh ví dụ và ham muốn thay đổi vé, hãy contact với đường dây nóng của kênh bại liệt nhằm giải quyết và xử lý yếu tố nhanh gọn lẹ. Sau Khi hỗ trợ mã đặt điều địa điểm, nhân viên cấp dưới tiếp tục contact với thương hiệu mặt hàng ko nhằm thay đổi vé cho mình một cơ hội nhanh gọn lẹ.

Ưu điểm Khi triển khai thay cho thay đổi vé máy cất cánh qua chuyện đại lý và Trụ sở của Vietjet Air là chúng ta với thời cơ tương tác thẳng và cảm nhận được sự tương hỗ có trách nhiệm kể từ nhân viên cấp dưới. Khi cho tới trên đây, nhân viên cấp dưới tiếp tục tương hỗ chúng ta lần kiếm những lựa lựa chọn chuyến cất cánh thay cho thế, xử lý giấy tờ thủ tục quan trọng và đáp ứng việc thay đổi vé ra mắt tiện lợi nhất.

Thủ tục và ngân sách Khi thay đổi vé máy cất cánh Vietjet (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: [Cập nhật] Cách đánh giá vé máy cất cánh “an toàn – chủ yếu xác” tiên tiến nhất 2023

6. Ngân sách thay đổi vé máy cất cánh Vietjet là bao nhiêu?

Theo quy quyết định, Khi triển khai thay đổi vé máy cất cánh, các bạn sẽ cần thanh toán giao dịch mức giá thành thay tên theo dõi quy quyết định của Vietjet Air, cùng theo với khoản phí chênh nghiêng đằm thắm vé máy cất cánh mới mẻ và vé máy cất cánh cũ (nếu có). Mức ngân sách này tiếp tục thay cho thay đổi tùy nằm trong vô hạng vé. Dưới đấy là báo giá ngân sách thay đổi vé máy cất cánh mang đến từng hạng vé bên trên chuyến cất cánh Vietjet Air được update tiên tiến nhất.

Loại phụ thu Quốc nội (VNĐ) Quốc tế (VNĐ)
Thay thay đổi chuyến bay/ngày bay/chặng bay/nâng hạng loại vé 350.000 VNĐ 800.000 VNĐ
Thay thay tên khách hàng hạng vé Skyboss 350.000 VNĐ 800.000 VNĐ

*Chú ý:

 • Phụ thu vận dụng mang đến việc thay tên khách hàng và ko bao hàm phí chênh nghiêng giá chỉ vé đối với thời nơi đặt vé lúc đầu. 
 • Quy quyết định thay tên khách hàng chỉ vận dụng mang đến vé lúc đầu là Skyboss, ko vận dụng cho những vé Skyboss được nâng kể từ loại vé không giống.
 • Cập nhật lệ phí và phí của Vietjet Air mới nhất, quý khách hàng truy vấn đường đi https://www.vietjetair.com/vi/pages/de-co-chuyen-bay-tot-dep-1578323501979/phi-va-le-phi-1578483039924

Ngoài rời khỏi, còn nhiều hưởng thụ thú vị ở những thành phố Hồ Chí Minh du ngoạn số 1 nước ta như Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An, Đà Nẵng… hứa hứa mang lại cho mình những kỷ niệm lưu niệm. Đừng quên ghé thăm hỏi những hạ tầng của khối hệ thống khu vui chơi công viên vui chơi VinWonders nhằm hưởng thụ sự vui mừng nghịch tặc và tò mò điều mới mẻ mẻ. 

Góc nhỏ nhiều sắc tố bên trên VinWonders Nam Hội An

VinWonders là sự việc lựa lựa chọn tuyệt hảo với tương đối nhiều hưởng thụ thú vị và thú vị như:

 • VinWonders Nam Hội An: Khám phá huỷ văn hóa truyền thống đặc thù và vui mừng nghịch tặc bên trên khu vui chơi công viên vui chơi VinWonders Nam Hội An. Đây là điểm hưởng thụ văn hóa truyền thống lạ mắt của đa dạng và phong phú vùng miền.
 • VinWonders Phú Quốc: Công viên chủ thể VinWonders Phú Quốc với 6 phân quần thể lạ mắt và nhiều sinh hoạt vui chơi thú vị.
 • Vinpearl Safari Phú Quốc: Công viên chở che và bảo đảm động vật hoang dã phân phối hoang dại Vinpearl Safari Phú Quốc là điểm đến chọn lựa ko thể bỏ dở cho những người yêu thương quí động vật hoang dã.
 • VinWonders Nha Trang: Trải nghiệm chuỗi trò nghịch tặc rực rỡ và thú vị bên trên khu vui chơi công viên vui chơi VinWonders Nha Trang.

Khám phá huỷ một loạt trò nghịch tặc thú vị bên trên VinWonders Nha Trang

>>> Đặt vé vui mừng nghịch tặc VinWonders Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An, Vinpearl Safari Phú Quốc, VinKE & Vinpearl Aquarium… nhằm hương thụ những khoảnh tương khắc lưu niệm vô chuyến du lịch

Trên hành trình dài tò mò những vùng khu đất mới mẻ, việc đổi vé máy cất cánh Vietjet Air không những là 1 tiến độ, mà còn phải là 1 thời cơ nhằm chúng ta hương thụ hành trình dài của tớ một cơ hội hoạt bát và tự do thoải mái nhất. Dù là thay cho thay đổi chuyến cất cánh, ngày cất cánh, hành trình dài hoặc thay cho thay tên khách hàng, Vietjet Air luôn luôn khẳng định mang lại cty quality và sự hoạt bát nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ giá rẻ | Vietnam Airlines

>>> Đặt vé vui mừng nghịch tặc VinWonders nhằm tận thưởng những khoảnh khắc vui mừng nghịch tặc tuyệt hảo mặt mày bằng hữu và người thân

*** Lưu ý: tin tức vô bài xích chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm. Vui lòng đánh giá thẳng bên trên trang web của hãng sản xuất mặt hàng ko nhằm update vấn đề mới mẻ nhất!

Nội dung được cách tân và phát triển vị đội hình Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp sức xin xỏ vui mừng lòng contact tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu? 

Công viên nước Đầm Sen là một trong những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn ở TP.HCM. Với không gian rộng lớn, các trò chơi nước thú vị, đa dạng, nơi đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng VietAIR tìm hiểu công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu và cần lưu ý gì khi vui chơi tại đây nhé!

Tràng An, nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc biệt

Trong các di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận thì Quần thể danh thắng Tràng An là Di sản hỗn hợp duy nhất hội tụ cả yếu tố văn hóa và thiên nhiên. Trải rộng trên 12.000ha, đây là nơi văn hóa giao thoa với sự kỳ diệu, bí ẩn và hùng vĩ của tự nhiên.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn khứ hồi tại Bamboo Airways với mức giá cực ưu đãi. Tận hưởng chuyến đi với những trải nghiệm trọn vẹn.