Trong trận chiến bảo vệ Ô Quan Chưởng, ai đã lãnh đạo binh sĩ chiến đấu đến cùng để bảo vệ thành?

Câu 313678: Trong cuộc chiến đảm bảo an toàn Ô Quan Chưởng, ai đó đã lãnh đội binh sĩ kungfu cho tới nằm trong nhằm đảm bảo an toàn thành?

A. Viên Chưởng Cơ.

Bạn đang xem: Trong trận chiến bảo vệ Ô Quan Chưởng, ai đã lãnh đạo binh sĩ chiến đấu đến cùng để bảo vệ thành?

B. Nguyễn Tri Phương.

C. Hoàng Diệu.

D. Nguyễn Lâm.

Phương pháp giải:

sgk trang 118.

 • Đáp án : A

  (0) bình luận (0) điều giải

  Giải chi tiết:

  Xem thêm: Vé giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn có giá từ 1.656.949 ₫

  Trong thứ tự tiến bộ tấn công Bắc Kì thứ tự loại nhất của thực dân Pháp, Lúc địch nổ súng tấn công trở thành thủ đô, khoảng tầm 100 đấu sĩ bên dưới sự lãnh đạo của một viên Chưởng cơ vẫn kungfu và mất mát cho tới người sau cùng tạo ra cửa ngõ dù Thanh Hà (sau thay đổi trở thành Ô Quan Chưởng).

  Lời giải sai Bình thường Khá hay Rất Hay

Xem bình luận

2K7 nhập cuộc tức thì group nhằm nhận vấn đề thi tuyển, tư liệu không tính phí, trao thay đổi tiếp thu kiến thức nhé!

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 quãng thời gian ôn 3 kì thi đua (Luyện thi đua TN trung học phổ thông & ĐGNL; ĐGTD) bên trên Tuyensinh247.com. Đầy đầy đủ bám theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo xuất sắc, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi đua chuyên nghiệp sâu; Luyện đề đầy đủ dạng đáp ứng nhu cầu từng kì thi đua.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

Xem thêm: Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh ngắn

 • 024.7300.7989

 • 1800.6947 free

(Thời gian ngoan tương hỗ kể từ 7h cho tới 22h)
Email: [email protected]


BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tăng phụ phí vé máy bay

Phí quản trị hệ thống khi đặt vé máy bay vừa được một số hãng hàng không áp dụng bằng cách cộng thêm từ 90.000 đến 100.000 đồng/chặng/khách. Mức phí mới này sẽ được tính vào tổng chi phí vé máy bay, áp dụng trên tất cả nhóm giá.

Công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu? 

Công viên nước Đầm Sen là một trong những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn ở TP.HCM. Với không gian rộng lớn, các trò chơi nước thú vị, đa dạng, nơi đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng VietAIR tìm hiểu công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu và cần lưu ý gì khi vui chơi tại đây nhé!

Toàn tập kinh nghiệm đặt vé máy bay trên Traveloka

(PR) - Nếu cần đặt vé máy bay trực tuyến, nhiều người nghĩ ngay đến Traveloka. Nhưng muốn đặt vé máy bay giá rẻ, biết thao tác với Traveloka thôi chưa đủ. Vài kinh nghiệm đặt vé máy bay trên Traveloka được bật mí dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với “hầu bao” của bạn đấy!

Cách vẽ mây – Hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản

Những đám mây được tạo thành từ hàng tỷ và hàng tỷ giọt nước nhỏ lơ lửng trong bầu khí quyển của trái đất. Có nhiều loại mây khác nhau. Mây Stratus là những đám mây dài, nằm thấp. Những đám mây Cirrus được tìm thấy cao trên bầu trời và thường có vẻ ngoài… Đọc tiếp »Cách vẽ mây – Hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản

Khám Phá 6 Nét Đẹp Văn Hóa Huế Đặc Trưng

Ai đã từng đến Huế một lần đều thương nhớ khôn nguôi mảnh đất cố đô này. Khám phá 6 nét đẹp văn hóa Huế đặc trưng với con người, lễ hội, kiến trúc, ẩm thực Huế truyền thống.