Công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu? 

Công viên nước Đầm Sen là 1 trong những trong mỗi vị trí vui vẻ nghịch tặc vui chơi giải trí mê hoặc ở TP.HCM. Với không khí to lớn, những trò nghịch tặc nước thú vị, phong phú, điểm trên đây tiếp tục mang lại cho chính mình và mái ấm gia đình những thưởng thức ấn tượng nhất. Hãy nằm trong VietAIR thăm dò hiểu khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen đem gì? Giá vé từng nào và cần thiết chú ý gì Lúc vui vẻ nghịch tặc bên trên trên đây nhé!

1. Giới thiệu về khu dã ngoại công viên Đầm Sen 

 • Địa chỉ: Số 3, Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3963 2483 – 028 3963 4963
 • Giờ phanh cửa: 7h30 – 18h30 (các ngày vô tuần); 7h30 – 21h30 (thứ 7 và ngôi nhà nhật)

Giới thiệu khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Bạn đang xem: Công viên nước Đầm Sen có gì? Giá vé bao nhiêu? 

Công viên Đầm Sen được nghe biết là 1 trong những trong mỗi khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống lớn số 1 của nước ta. Công viên được kiến tạo vô năm 1976, trải qua loa rộng lớn 45 năm sinh hoạt điểm trên đây đang được và đã trở thành hình tượng của thành phố Hồ Chí Minh có tên Bác. 

Công viên chiếm hữu khuôn viên rộng thoải mái lên tới 50ha với 2 điểm chủ yếu là: khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống và khu dã ngoại công viên nước. 

Đặc biệt, điểm trên đây đem diện tích S cây cối phủ rộng lớn lên tới 60%, 20% là diện tích S mặt mày nước và những váy đầm sen đương nhiên. Bởi vậy, điểm trên đây còn được ví như “lá phổi xanh” của thành phố Hồ Chí Minh. 

Điểm tuyệt hảo nhất của khu dã ngoại công viên Đầm Sen có lẽ rằng đó là 20% diện tích S trò nghịch tặc. Tại trên đây quy tụ vô số trò nghịch tặc mê hoặc kể từ nhẹ dịu cho tới nguy hiểm. không những vậy, khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen còn chiếm hữu những tiện lợi như điểm ăn uống hàng ngày, nhà hàng quán ăn, quán coffe, những siêu thị bán hàng lưu niệm,... Tất cả những member vô mái ấm gia đình các bạn chắc chắn rằng sẽ sở hữu những khoảnh khắc thư giãn giải trí nhất lúc thả mình vô những trò nghịch tặc lý thú điểm trên đây. 

2. Cách dịch rời cho tới khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen 

Cách dịch rời cho tới khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen vô cùng giản dị và đơn giản. quý khách hàng rất có thể xem thêm 2 cơ hội sau:

 • Di trả tự xe pháo Bus: Xe bus là phương tiện đi lại hiện tại đang rất được nhiều khác nước ngoài lựa lựa chọn mỗi lúc đem cơ hội ghé thăm khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen. Các tuyến bus chạy qua loa trên đây gồm: 63, 68, 127, 139, 143, 145, 152, 156 và 168 và xuống bên trên bến xe pháo Buýt Đầm Sen. Các tuyến bus sinh hoạt liên tiếp kể từ 9-21h mỗi ngày, thời hạn tầm 10-25 phút/lượt. 
 • Di trả tự xe pháo máy hoặc xe hơi cá nhân: Nếu mong muốn dữ thế chủ động về thời hạn, bạn cũng có thể lựa lựa chọn dịch rời tự xe pháo máy hoặc xe hơi riêng rẽ. Quanh khu dã ngoại công viên đem thật nhiều điểm đỗ xe pháo. Do cơ, bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản thăm dò kho bãi đỗ xe pháo. Mức giá chỉ gửi cũng rất rẻ rúng, không tồn tại hiện tượng kỳ lạ chém chặt. 

Lưu ý rằng, đàng vô khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen rất có thể khá nhộn nhịp vô những ngày vào ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ. Vì vậy chúng ta nên bố trí thời hạn dịch rời thích hợp nhằm không trở nên kẹt xe pháo.

Kinh nghiệm du ngoạn khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

3. Giá vé tham ô quan liêu khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen 

Giá vé tham ô quan liêu khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen sẽ tiến hành chia nhỏ ra trở thành nhiều nút không giống nhau. Cụ thể gồm: 

- Giá vé tham ô quan: Thời gian dối quy quyết định kể từ 8-17h, ko bao hàm những trò nghịch tặc và công ty xe pháo năng lượng điện. 

 • Người rộng lớn >1,4m: 80k 
 • Trẻ em 1,4m: 50k

- Giá vé hoàn hảo gói: Thời gian dối quy quyết định kể từ 8-17h, bao hàm những trò nghịch tặc tuy nhiên ko bao hàm xe pháo năng lượng điện và thuỷ phủ. 

 • Người lớn: 220k
 • Trẻ em: 150k

- Giá vé Silver: Gồm trò nghịch tặc, tham ô quan liêu trong thời gian ngày, lối lên đường riêng rẽ, thuỷ phủ, mát xa cá. Không bao hàm xe pháo năng lượng điện. 

 • Người lớn: 340k
 • Trẻ em: 220k

4. Công viên Đầm Sen đem gì mê hoặc ?

Công viên Đầm Sen là quần thể vui vẻ nghịch tặc chân thực, tân tiến và phong phú. Dưới đấy là những điểm mê hoặc của khu dã ngoại công viên này.  

4.1. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 

Hệ thống trò nghịch tặc nhiều dạng

Công viên nước Đầm Sen quy tụ vô số trò nghịch tặc mê hoặc kể từ cảm hứng mạnh, tương tác technology tân tiến cho tới những trò nghịch tặc nhẹ dịu dành riêng cho chúng ta nhỏ. Điển hình như: 

Xem thêm: Máy Vệ Sinh Công Nghiệp Hiện Đại Giá Rẻ 2023

 • 13 trò nghịch tặc cảm hứng mạnh vô cùng đã: tàu vượt lên thác, vòng xoay không khí, vòng xoay thần tốc, Power Surge,…
 • 5 trò nghịch tặc tương tác ảo tự technology tân tiến như: Cinemax 8D, thành tháp lý thú, phun súng Run Raider, 9D Virtual Reality, đua xe pháo Turbo Racing.
 • Trò nghịch tặc thiếu thốn nhi với những trò nghịch tặc vui chơi giải trí khác ví như mày mò ngôi nhà băng, giẫm vịt, đua xe pháo, cầu trượt,... 

Hệ thống trò nghịch tặc phong phú bên trên khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Thuỷ cung rộng lớn lớn

Với diện tích S thuỷ phủ lên tới 3000m2, thuỷ phủ Đầm Sen đó là ngôi nhà đất của 6000 loại vật thuỷ sinh, 40 loại thực vật và 150 động vật hoang dã quý và hiếm. Du khách hàng lúc tới trên đây sẽ tiến hành tận đôi mắt tận mắt chứng kiến những loại cá độc, kỳ lạ.

Thuỷ cung khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Vườn bách thú sinh sống động

Vườn bách thú đó là điểm đến lựa chọn siêu mê hoặc dành riêng cho những nhỏ bé yêu thương. Tại trên đây đem thật nhiều loại động vật hoang dã hoang dại như khỉ đuôi lâu năm, dê núi, ngựa vằn, chim,... Các các bạn nhỏ rất có thể tương tác, ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ của từng loài vật. Đây chắc chắn rằng được xem là thưởng thức khó phai, là buổi dã nước ngoài vừa vặn nghịch tặc vừa vặn học tập có ích cho những con cái. 

Vườn bách thú khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Dịch vụ ăn uống hàng ngày tiện nghi

Công viên nước Đầm Sen còn tồn tại những điểm ăn uống hàng ngày, nhà hàng quán ăn, quán coffe, những siêu thị bán hàng lưu niệm và những tiện lợi khác ví như điểm tắm bùn đen, xông tương đối nhằm bạn cũng có thể thư giãn giải trí sau khoản thời gian vui vẻ nghịch tặc.  

4.2. Công viên nước Đầm Sen 

Bên cạnh những sinh hoạt vui vẻ nghịch tặc thỏa mến bên trên quần thể Đầm Sen thô, khác nước ngoài rất có thể thả mình vô những sinh hoạt siêu “sảng khoái” bên trên khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen: 

 • Hồ thiếu thốn nhi, hồ nước tạo nên sóng: Hệ thống biển lớn tự tạo phối kết hợp với những tòa thành tháp nhiều sắc tố tiếp tục tạo thành 1 trong các buổi vui vẻ nghịch tặc “mát lạnh” cho tất cả mái ấm gia đình. 
 • Máng trượt phao - Boomerang: quý khách hàng sẽ tiến hành thưởng thức cảm hứng rung lắc lên, rung lắc xuống, bồng bềnh bên trên nước. 
 • Massage tia nước: Nếu mình muốn thư giãn giải trí thì mát xa tia nước đó là sinh hoạt các bạn tránh việc bỏ lỡ. 12 tia nước “nhỏ tuy nhiên đem võ” tiếp tục thay cho nhau massas eo, vai, bụng, cẳng chân,.. đưa đến cảm hứng tự do thoải mái. 
 • Thác siêu tốc Kamikaze: Nếu các bạn ưa mến nguy hiểm chớ hấp tấp bỏ lỡ thác siêu tốc này nhé. quý khách hàng sẽ tiến hành lao kể từ chừng cao 19m, tiếp nước vô cùng đang được. Cảm giác căng thẳng mệt mỏi xen lộn hào hứng, kỳ vọng tiếp tục lan toả xóa tan từng căng thẳng mệt mỏi thông thường ngày của người sử dụng.
 • Ống trượt “xoắn não”: Vòng vo, xung quanh teo, xoắn tít đó là điểm sáng của những ống trượt vĩ đại. Chỉ vỏn vẹn 12s tuy nhiên vòng xoắn tiếp tục mang lại cho chính mình cảm hứng lý thú, mê hoặc cho tới kỳ lạ,... 

Còn vô số những trò nghịch tặc, sinh hoạt mê hoặc nhưng mà khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen đang được ngóng đón các bạn mày mò. Hãy nằm trong người thân trong gia đình, bè bạn mang 1 ngày ngủ tuyệt vời, “vui không còn mình” nhé!

Công viên nước Đầm Sen review

Xem thêm: Cùng xem Tranh vẽ ai cập cổ đại lớp 6 với sự giúp đỡ của bạn bè

Để bịa vé máy cất cánh lên đường Sài Gòn theo đuổi yêu cầu cho tới khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen các bạn vui vẻ lòng contact VietAIR qua loa số đường dây nóng 1900.1796 và để được tư vấn không tính phí. Hình như lúc mua vé máy bay bên trên VietAIR quý khách hàng sẽ tiến hành tương hỗ xử lý toàn cỗ những yếu tố đột biến (hoàn vé, bỏ vé, thay đổi ngày cất cánh,...) theo đuổi quy quyết định của từng thương hiệu, không tính phí những công ty hỗ trợ không giống.

Gọi tức thì đường dây nóng 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!

Chúc các bạn đem kỳ ngủ vui vẻ vẻ! 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách tải video từ YouTube một cách dễ dàng với SaveFrom.net

Hướng dẫn chi tiết về cách tải video từ YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với SaveFrom.net. Không cần phải cài đặt phần mềm, chỉ cần một vài bước đơn giản để tải video yêu thích về máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.