Công viên nước Đầm Sen, thiên đường giải nhiệt giữa Sài Thành

20.08.2023 | 27,146 lượt xem

Với một điểm với không khí nóng ran như TP.Sài Gòn, Công viên nước Đầm Sen như 1 điểm nhằm giải sức nóng đặc biệt hot nhập những mùa hè. không những thế, trên đây còn là một điểm nhằm các bạn thưởng thức những hoạt động và sinh hoạt vui chơi giải trí sau những ngày thao tác làm việc mệt mỏi. Cùng MIA.vn dạo bước một vòng nhằm mày mò những điểm thú vị của Công viên nước này nhé!

Bạn đang xem: Công viên nước Đầm Sen, thiên đường giải nhiệt giữa Sài Thành

Xem nhanh

1. Giới thiệu vài điều về Công viên nước Đầm Sen1.1 Thời gian trá Công viên nước Đầm Sen hoạt động1.2 Cách dịch chuyển cho tới Công viên nước Đầm Sen2. Giá vé Công viên nước Đầm Sen2.1 Giá vé Đầm Sen Nước giành cho khách hàng lẻ – (dưới đôi mươi người)2.2 Giá vé Đầm Sen Nước giành cho khách hàng đoàn3. Có gì nghịch tặc bên trên Công viên nước Đầm Sen?3.1 Thư giãn với những trò nghịch tặc nhẹ nhõm nhàng3.2 Phá hòn đảo những trò nghịch tặc cảm hứng mạnh3.3 Trải nghiệm những trò nghịch tặc trượt phao3.4 Tham gia những trò nghịch tặc trượt thân thuộc độc đáo3.5 Ngâm bản thân nhập làn nước non ở chống hồ nước bơi4. Cẩm nang ăn uống hàng ngày ở Công viên nước Đầm Sen5. Các vị trí tồn tại giá chỉ chất lượng ngay gần Công viên nước Đầm Sen6. Một số Note lúc đến với Đầm Sen Nước

Địa chỉ: Số 3 đàng Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP.HCM

Số năng lượng điện thoại: 028.3858.8418

Website: www.damsenwaterpark.com.vn

Công viên Đầm Sen với tổng diện tích S ngay gần 50 hecta, nhập tê liệt với 60% là khuôn viên cây cối bất ngờ, 20% là mặt mày nước với hồ nước và Đầm Sen mênh mông và 20% còn sót lại giành cho những trò nghịch tặc vui chơi giải trí. Công viên được chia thành nhị quần thể vực: Công viên Văn hóa Đầm Sen (Đầm Sen Khô) và Công viên Nước Đầm Sen (Đầm Sen Nước).

Thành lập từ thời điểm năm 1976, Công viên Đầm Sen là việc hòa quấn tinh xảo thân thuộc văn hóa truyền thống Á -  Âu, tạo thành một không khí rất dị. Với ngay gần tư thập kỷ hoạt động và sinh hoạt, điểm trên đây vẫn vẫn là một trong mỗi điểm đến chọn lựa tiên phong hàng đầu ở Sài Thành. Đến trên đây, khác nước ngoài sẽ tiến hành thả bản thân nhập những trò nghịch tặc vui chơi giải trí phong phú và đa dạng và thú vị, đáp ứng từng sở trường và giới hạn tuổi. MIA.vn tin cẩn rằng điểm trên đây tiếp tục mang về cho chính mình những thưởng thức ấn tượng.

Thứ 2 cho tới Thứ 7: Từ 8h30 - 18h00 

Chủ nhật: Từ 8h00 - 18h00

Lưu ý:

- Công viên nước Đầm Sen tiếp tục dừng chào bán vé khi 16h30 thường ngày.

- Các vũ trang trò nghịch tặc tiếp tục dừng hoạt động và sinh hoạt nhập khi 17h30.

Phương tiện cá nhân

Sử dụng phương tiện đi lại cá thể là việc lựa lựa chọn thông minh nếu như mình muốn dữ thế chủ động về thời hạn. Dựa nhập điểm xuất vạc, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn tuyến phố rất tốt nhằm cho tới Công viên Đầm Sen. Nếu các bạn lạ lẫm đàng, chỉ việc bám theo dõi chỉ dẫn bên trên Google Maps và việc dịch chuyển tiếp tục trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn khi nào không còn.

Xe ôm, xe taxi công nghệ

Ngoài rời khỏi, nhằm cho tới Công viên nước Đầm Sen, các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cty xe cộ technology. Thời gian trá và ngân sách tiếp tục không giống nhau tùy nằm trong nhập điểm xuất vạc, tuy vậy sự khác lạ không thực sự đáng chú ý. điều đặc biệt, so với những mái ấm gia đình với trẻ em, việc dùng cty này mang đến tiện nghi và tin cậy.

Xe buýt

Xe buýt cũng chính là phương tiện đi lại được không ít người lựa lựa chọn nhằm cho tới Công viên Đầm Sen nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. TP.Sài Gòn với khối hệ thống xe cộ buýt với khá nhiều tuyến hoạt động và sinh hoạt liên tiếp. Trong số tê liệt, những tuyến xe cộ buýt trải qua Công viên Đầm Sen bao hàm 11, 15, 23, 38, 41, 64, 69, 144, và 148. Hầu không còn bên trên những xe cộ buýt đều phải sở hữu chương trình dịch chuyển ví dụ, tuy nhiên nhằm chắc chắn thêm, bạn cũng có thể căn vặn phụ xe cộ về điểm đến chọn lựa Công viên Đầm Sen.

Chiều cao
Giá vé
 Trên 1m4 200.000đ
 Từ 0.8m - 1m4 160.000đ
Dưới 0.8m miễn vé
Vé gửi loại 25.000đ

Đoàn kể từ những ngôi trường học

STT Đối tượng Giá T2 - T5 Giá T6 - CN
1 Mẫu giáo 30.000đ 30.000đ
2 Cấp 1 70.000đ 75.000đ 
3 Cấp 2, 3 75.000đ 80.000đ
4 Giáo viên, Phụ huynh, Hướng dẫn viên ngoài chi chuẩn chỉnh 130.000đ 130.000đ

Đoàn kể từ những ban ngành, xí nghiệp sản xuất, giáo xứ, ban lãnh đạo hè...

STT Đối tượng Cao bên dưới 1m4
Cao bên trên 1m4
1 Nhóm kể từ đôi mươi - 30 khách hàng 130.000đ 160.000đ
2 Nhóm kể từ 31 - 39 khách hàng 120.000đ 145.000đ
3 Nhóm kể từ 40 khách hàng trở lên trên 110.000đ 130.000đ

 Đầm Sen Nước quy tụ nhiều trò nghịch tặc bên dưới nước phong phú và đa dạng, mang đến cho chính mình cảm hứng non lạnh lẽo và thoải mái, kể từ những trò mang tính chất hóa học cảm hứng mạnh cho tới những trò thư giãn giải trí nhẹ dịu. Trong những ngày nóng ran của ngày hè, việc cho tới Công viên nước Đầm Sen nhằm ngâm mình trong nước nhập làn nước xanh rớt non và nhập cuộc nhập những trò nghịch tặc bên dưới nước thiệt sự ko thể ấn tượng rộng lớn.

Các hoạt động và sinh hoạt bên trên trên đây tiếp tục mang đến cho chính mình cảm hứng thong thả, hùn giải lan mệt rũ rời gần giống hỗ trợ mối cung cấp tích điện tích đặc biệt cho tới khung hình sau những ngày thao tác làm việc mệt mỏi.

Nổi nhảy là một trong những loại dịch vụ Massage tia nước hoặc Hồ mát xa rất dị với khối hệ thống 12 tia nước ẩn trong tâm địa hồ nước, với độ mạnh phong phú và đa dạng tiếp tục khôn khéo tác dụng lên khung hình các bạn, tựa như những bàn tay đang được tẩm quất từng cơ bắp.

Ngoài rời khỏi, hãy thưởng thức demo sự rất dị của Massage cá bên trên Đầm Sen. Cách chân nhập bể chứa chấp những chú cá nhỏ, bọn chúng sẽ hỗ trợ vô hiệu những tế bào bị tiêu diệt bên trên domain authority, mặt khác nâng cao lưu thông huyết khí và mang đến sự thư giãn giải trí tuyệt đối.

Bước nhập trung tâm vui chơi quảng trường vòi vĩnh phun bên trên Đầm Sen Nước, các bạn sẽ được tận thưởng những tia nước uy lực phun kể từ bên dưới lên, không chỉ có thực hiện làm dịu khung hình, mà còn phải mang đến sự thư giãn giải trí cho tất cả linh hồn.

Dòng sông lơ đãng tiếp tục giúp cho bạn thả bản thân trôi lềnh phềnh bên trên sông bên trên cái phao qua chuyện những cung đàng và cảnh vật ấn tượng.

Nếu các bạn với mến với những thưởng thức cảm hứng mạnh thì ko thể bỏ dở chống này. Một số trò nghịch tặc nổi trội như đu chão vượt lên trên thác, xoắn song đặc biệt đỉnh, lốc xoáy, tàu lượn siêu tốc... đem bám theo sự kích ứng tột bậc mặt khác thách thức chừng cứng của phiên bản thận. Chắc chắn điểm trên đây tiếp tục thực hiện cho tới hành trình dài đập hòn đảo Công viên nước Đầm Sen trở thành thú vị và kỷ niệm rộng lớn.

Các trò nghịch tặc trượt phao đặc biệt quan trọng được yêu thương mến vị những group các bạn trẻ em và những hai bạn. Sự phối hợp thân thuộc cảm hứng nguy hiểm thú vị và khoảnh xung khắc thư giãn giải trí nhẹ dịu chắc hẳn rằng tiếp tục giúp cho bạn xua tan cút loại rét của mùa hè.

Xem thêm: Vé máy bay Đảo Côn Đảo TP. Hồ Chí Minh giá rẻ | Trip.com

Với trò nghịch tặc Máng trượt phao tía cao cho tới 12m và rộng lớn 25m, các bạn sẽ được tận thưởng khoảnh xung khắc thú vị Khi lướt xuống với vận tốc chan chứa kích ứng. Những phần đường cách điệu và những khúc xung quanh xoắn chan chứa bất thần tiếp tục mang đến sự xốn xang tột chừng cho tới hội tía bằng hữu bên trên cái phao.

Máng trượt Black Thunder tiếp tục fake các bạn trượt xuống kể từ chừng cao 11m, qua chuyện nhị vòng xoay xoắn chan chứa thú vị, phối hợp nằm trong tiếng động và khả năng chiếu sáng rất dị, hứa hứa mang lại những thưởng thức ko thể nào là quên.

Khu vực triệu tập những hoạt động và sinh hoạt trượt thân thuộc được kiến thiết với khá nhiều thách thức qua chuyện hàng loạt những máng trượt với mẫu mã rất dị. Các loại máng trượt bao hàm máng nhiều làn đường, máng Love Storm, máng Space Bowl và thậm chí còn cả một máng trượt lớn lao. quý khách tiếp tục trải qua chuyện một thưởng thức thú vị Khi thả bản thân kể từ chừng cao, mặt khác tận thưởng vận tốc nước dòng sản phẩm uy lực, tạo thành một cảm hứng ko thể nào là ấn tượng rộng lớn.

Khu vực hồ nước tập bơi đặc biệt được những mái ấm gia đình với con cái nhỏ yêu chuộng, vị nước luôn luôn thoáng mát, trong sạch và được lưu giữ thật sạch. Du khách hàng hoàn toàn có thể dẫn những nhỏ bé nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt mừng rỡ nghịch tặc bên trên hồ nước tạo nên sóng với Lever sóng không giống nhau, kể từ nhẹ dịu cho tới uy lực, đưa đến thưởng thức phong phú và đa dạng và thú vị.

Khu vực hồ nước thiếu hụt nhi với vòi vĩnh phun nước hình nấm lớn lao, tạo thành không khí hài hước và quyến rũ. Trẻ con cái hoàn toàn có thể mày mò, mừng rỡ đùa và nhập cuộc nhập những hoạt động và sinh hoạt, hùn cách tân và phát triển sự biến hóa năng động, mày mò, tạo nên và trí tuệ.

Công viên Đầm Sen được chấp nhận khách hàng đem đồ ăn thức uống kể từ phía bên ngoài nhập chống. Tuy nhiên, nhằm đảm đảm bảo sinh cộng đồng, các bạn nên làm đem những loại đồ ăn thức uống thô giản dị như ngược cây, bánh ngọt và nước. Hình như nếu như mình muốn hương thụ bữa tiệc tự do thoải mái rộng lớn và ko cần chứa chấp công đem bám theo món ăn, thì bên phía trong Đầm Sen có khá nhiều nhà hàng quán ăn cho chính mình lựa lựa chọn.

Một nhập số này đó là nhà hàng quán ăn Thủy Tạ, điểm triệu tập nhập những số nhà hàng ăn uống phối hợp thân thuộc Hoa và Việt. Đồ ăn bên trên trên đây được nhận xét là ngon mồm và phong phú và đa dạng, vì thế những đầu phòng bếp với kinh nghiệm tay nghề triển khai.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cho tới quán 79, được kiến thiết với phong thái vạn vật thiên nhiên, xung quanh vị cây trồng vườn cửa. Vấn đề này mang về không khí thoáng mát, giúp cho bạn hương thụ bữa trưa với mùi vị miền Tây đặc thù.

Ngoài rời khỏi, quán dế Mèn cũng là 1 trong những lựa lựa chọn, ở đối lập quần thể mừng rỡ nghịch tặc giành cho trẻ nhỏ. Đây là vị trí đáp ứng ăn uống hàng ngày cho tới phong phú và đa dạng những đối tượng người dùng, nhất là những đồ ăn thích hợp cho những nhỏ bé.

- Khách sạn Windsor Plaza: Một lựa lựa chọn phong cách với hạng sao 5, hỗ trợ hồ bơi ngoài cộng đồng, chống luyện thể thao và cty spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cách Công viên Đầm Sen chỉ 4,3 km. 

Địa chỉ: 18 An Dương Vương, Quận 5, TP. Xì Gòn.

Giá chống tham lam khảo: từ là một.500.000đ/đêm.

- Khách sạn Minh Châu: Wifi và bữa sáng sủa không lấy phí. Cách Công viên Đầm Sen chỉ 4,2 km.

Địa chỉ: 119 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Xì Gòn.

Giá chống tham lam khảo: kể từ 500.000đ/đêm.

- Khách sạn Senho: Phòng thật sạch và tự do thoải mái. Cách Công viên Đầm Sen chỉ 1 km.

Địa chỉ: 9/7 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Xì Gòn.

Giá chống tham lam khảo: kể từ 400.000đ/đêm.

Để với cùng một thưởng thức thú vị, kỷ niệm tuy nhiên cũng đáp ứng tin cậy cho tới phiên bản thân thuộc và quý khách lúc đến với Đầm Sen, bạn phải Note một vài điều sau:

- Khi nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt trượt nước, hãy khoác loại Gọn gàng và rời treo những đồ dùng sắc và nhọn, khó khăn trấn áp, nhằm rời nguy hại bị kẹt hoặc thực hiện gặp chấn thương nhập quy trình trượt.

- Không đem bám theo thú nuôi, hóa học thực hiện nổ và cháy, kích thích hoặc ngẫu nhiên sản phẩm & hàng hóa cấm nào là nhập chống Công viên. 

- Tôn trọng gia sản của Công viên và lưu giữ gìn dọn dẹp vệ sinh môi trường thiên nhiên. 

- Đỗ xe cộ đích địa điểm quy tấp tểnh nhằm rời làm khó cho tất cả những người không giống. 

- Tự vận hành gia sản cá thể khi chúng ta nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt.

- Nếu với trẻ nhỏ cút nằm trong, bạn phải phụ trách đỡ đần và giám sát những nhỏ bé trong cả thời hạn ở Công viên. 

Vừa rồi là Cẩm nang mày mò Công viên nước Đầm Sen nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua. Chẳng thể lắc đầu rằng điểm trên đây đang được tạo ra sự tuổi tác thơ với bao mới 8x, 9x và vẫn được xem là điểm đến chọn lựa yêu thương mến của những mới sau đây. Mong các bạn và những người dân thân thuộc yêu thương đã đạt được những thưởng thức thiệt thú vị!

Xem thêm: Cách tải Facebook về máy tính Pc mới nhất 2022 - Facebook Window

Lê Uyên Thảo

Nguồn: Tổng hợp

TOP thành phầm hút khách mon 04/2024

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bí quyết Cách vẽ sơ đồ tư duy hình đám mây Đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả

Chủ đề: Cách vẽ sơ đồ tư duy hình đám mây Vẽ sơ đồ tư duy hình đám mây là một công cụ hiệu quả giúp bạn tổ chức ý tưởng và lập kế hoạch một cách logic và rõ ràng. Với các phần mềm như Trello và Google Drawings, việc vẽ sơ đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hướng dẫn vẽ sơ đồ đơn giản và cụ thể cũng được cung cấp, giúp người dùng có thể tạo ra những sơ đồ tư duy chất lượng và tăng hiệu quả làm việc. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể trình bày ý tưởng một cách trực quan và thu hút hơn.

Khám Phá 6 Nét Đẹp Văn Hóa Huế Đặc Trưng

Ai đã từng đến Huế một lần đều thương nhớ khôn nguôi mảnh đất cố đô này. Khám phá 6 nét đẹp văn hóa Huế đặc trưng với con người, lễ hội, kiến trúc, ẩm thực Huế truyền thống.