Kết phim Nơi giấc mơ tìm về: Gia An chọn Phương hay Mai Anh?

Bộ phim Nơi niềm mơ ước dò thám về tiếp tục khép lại với tập dượt 45 trị sóng tối ni. Sau lúc biết được từng thực sự nhập vượt lên khứ về phụ huynh bản thân, Gia An (Lãnh Thanh) đã thử lành lặn với bà Lan (NSND Lê Khanh). Bà Lan cũng mong chờ Gia An sẽ lưu lại lại số CP và kế tiếp quản lý điều hành Lala.

Về chuyện yêu đương của Gia An, ở tập dượt 44, Gia An quan sát phiên bản thân mật cần phải có trách cứ nhiệm với nhì u con cái Mai Anh (Minh Thu) tuy nhiên thời điểm này Mai Anh lại đưa ra quyết định sẽ không còn nghiền buộc Gia An và trình bày cô rất có thể tự động băn khoăn cho tới con cái được. Gia An cũng bất thần với việc thay cho thay đổi của Mai Anh. Mai Anh và Gia An nhằm từng chuyện ra mắt bất ngờ, ko hề bàn tính cho tới chuyện đám hỏi nữa.

Bạn đang xem: Kết phim Nơi giấc mơ tìm về: Gia An chọn Phương hay Mai Anh?

Trong Khi bại liệt, Phương (Việt Hoa) lại đang rất được Mạnh (Tuấn Thành) "tấn công" tới tấp. Phương thì chỉ coi Mạnh là 1 trong người chúng ta, không tồn tại ý tiếp tục chính thức một quan hệ mới nhất. Tại trích đoạn tập dượt 45 được trình làng, Mạnh giờ phía trên phát triển thành Giám đốc chuyên môn của Lala, có rất nhiều thời cơ ở mặt mày Phương rộng lớn.

Với tập dượt cuối Nơi niềm mơ ước dò thám về, chuyện yêu đương của Gia An tiếp tục tiếp cận đâu? Giữa nhì người đàn bà là Mai Anh và Phương, Gia An tiếp tục lựa chọn ai? Phương lựa lựa chọn Mạnh hoặc tiếp tục tiếp nhận tình thân của Gia An? Mai Anh liệu rằng đem tổ chức triển khai đám hỏi với Gia An hoặc vẫn lựa lựa chọn thực hiện u đơn thân?

Xem thêm: Vé máy bay Cần Thơ Nha Trang giá rẻ | Trip.com

Xem thêm:

Cùng dõi theo đuổi tập dượt 45 được trị sóng nhập 21h00 ngày hôm nay, 28/7, bên trên kênh VTV1 để sở hữu câu trả lời!

Một số hình hình ảnh hậu ngôi trường của cục phụ vương biểu diễn viên Lãnh Thanh - Việt Hoa - Minh Thu:

* Mời quý fan hâm mộ theo đuổi dõi những công tác tiếp tục trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Học ngay 6 tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ mùa du lịch

Không phủ nhận là so với 10 năm trước, việc di chuyển bằng máy bay ngày càng trở nên thông dụng và dễ dàng. Đi du lịch bằng máy bay không còn là gì quá xa xỉ nữa. Nhờ vào sự phát triển của ngành hàng không và sự ra đời của một loạt hãng máy bay giá rẻ đã giúp nhà nhà người người có thể đi lại thuận tiện và thoải mái hơn bằng máy bay. Tuy giá vé máy bay hiện nay có giá thấp hơn nhiều so với thời ông bà ta, nhưng không có nghĩa bạn không cần biết bí kíp săn vé máy bay giá rẻ. Bạn có thắc mắc tại sao nhiều người mua được vé giá hời, còn mình luôn phải mua vé với mức giá đắt hơn gấp 1.5 – 2 lần? Đó là vì bạn chưa kịp bỏ túi một số bí quyết sau đây: