APK Facebook Lite dành cho Android

Phiên phiên bản Facebook này dùng không nhiều tài liệu rộng lớn và sinh hoạt nhập toàn bộ những ĐK mạng.

Facebook Lite:

 • Cài đặt điều nhanh chóng – phần mềm đem độ dài rộng nhỏ rộng lớn, bởi vậy, vận tải xuống nhanh chóng và dùng không nhiều dung tích bộ lưu trữ rộng lớn.

  Bạn đang xem: APK Facebook Lite dành cho Android

 • Hoạt động bên trên điện thoại cảm ứng Android cũ - chúng ta cũng có thể dùng phần mềm này bên trên điện thoại cảm ứng Android cũ rộng lớn ko được phần mềm Facebook thường thì hỗ trợ

 • Sử dụng không nhiều tài liệu rộng lớn - hiệu suất cao rộng lớn với tài liệu địa hình của chúng ta. Tiết kiệm chi phí nhờ dùng không nhiều tài liệu rộng lớn.

  Xem thêm: Vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Melbourne giá rẻ | Vietnam Airlines

 • Tải nhanh chóng - đó là phần mềm sớm nhất của công ty chúng tôi. Tải hình ảnh lên nhanh chóng rộng lớn và coi update kể từ bằng hữu.

  Xem thêm: Beta Cinemas - Giá vé

 • Hoạt động bên trên toàn bộ những mạng - phần mềm này được kiến thiết cho tới mạng 2G và những chống đem liên kết mạng internet đủng đỉnh hoặc tạm bợ.


Khả năng tương thích:

Android 2.2 trở lên trên

Cập nhật thứ tự cuối:

12 tháng bốn, 2024

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách vẽ mây – Hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản

Những đám mây được tạo thành từ hàng tỷ và hàng tỷ giọt nước nhỏ lơ lửng trong bầu khí quyển của trái đất. Có nhiều loại mây khác nhau. Mây Stratus là những đám mây dài, nằm thấp. Những đám mây Cirrus được tìm thấy cao trên bầu trời và thường có vẻ ngoài… Đọc tiếp »Cách vẽ mây – Hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn khứ hồi tại Bamboo Airways với mức giá cực ưu đãi. Tận hưởng chuyến đi với những trải nghiệm trọn vẹn.