Tải miễn phí Facebook - Phiên bản mới nhất năm 2024

Dù chúng ta nghĩ về gì về Facebook chuồn nữa thì phía trên vẫn là 1 trong dụng cụ có mức giá trị so với đa số những công ty. “Gã khổng lồ” social này đã lấy hoạt động và sinh hoạt lăng xê nhắm tiềm năng lên một tầm cao mới nhất. quý khách hoàn toàn có thể thu hẹp tiềm năng của lăng xê vào một trong những chống địa lý và dựa vào sở trường, group, tuổi tác, nam nữ, ngày sinh, v.v. của những người phát âm. Facebook kế tiếp tung đi ra những cách thức mới nhất nhằm công ty tương tác với xã hội quý khách hàng của tôi và dò thám tìm kiếm những mối cung cấp lợi nhuận mới nhất. Cho mặc dù chúng ta đang được quyết định đem công ty của tôi cho tới sau này nằm trong Metaverse hoặc ở lại thực bên trên của tất cả chúng ta với những đoạn Clip và reel, bạn cũng có thể nhằm Facebook phụ trách phần việc trở ngại khiến cho bạn.

Bạn đang xem: Tải miễn phí Facebook - Phiên bản mới nhất năm 2024

Hãy tuân theo chỉ dẫn tiếp sau đây và tôi tiếp tục chỉ cho mình cơ hội chuyển vận phần mềm Facebook bên trên PC không tính tiền. Đó là phương pháp để truy vấn thông tin tài khoản của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện rộng lớn, nhằm chúng ta ko lúc nào nên bỏ qua cái gì trong khi hóng trình duyệt chuyển vận.

 1. Nhấn nhập nút Download (Tải xuống) bên trên thanh mặt mày và trang web phần mềm đầu tiên của Microsoft tiếp tục há thẳng cho tới trang phần mềm Facebook.
 2. Nhấn nhập nút Get in Store phầm mềm (Tải nhập phần mềm Store) và đồng ý há phần mềm Microsoft Store.
 3. Microsoft Store tiếp tục há trang chuyển vận Facebook. Nhấn nhập nút Get (Tải). Nếu ko singin nhập thông tin tài khoản Microsoft của tôi, bạn phải singin nhằm kế tiếp.
 4. Nhấn nút Install (Cài đặt) và phần mềm Facebook PC tiếp tục chuyển vận xuống PC của khách hàng.
 5. Bạn hoàn toàn có thể singin Facebook của tôi hoặc tạo nên thông tin tài khoản mới nhất.

Nếu cần thiết giải tỏa dung tích bên trên PC hoặc ko sử dụng phần mềm Facebook nữa, bạn cũng có thể gỡ thiết đặt bằng phương pháp tuân theo công việc giản dị sau.

 1. Nhập Add or Remove Programs (Thêm hoặc Xóa chương trình) nhập thanh dò thám tìm kiếm của Windows rồi nhấn phím Enter.
  Add or Remove Program
 2. Tìm Facebook nhập list công tác tiếp tục thiết đặt và nhấn nhập nút Uninstal (Gỡ mua sắm đặt).
 3. Xác nhận rằng mình muốn xóa phần mềm và trình gỡ thiết đặt của Windows tiếp tục xóa nó.

Điều cần thiết bạn phải cảnh báo là thao tác này sẽ không còn xóa thông tin tài khoản Facebook của bạn. quý khách vẫn hoàn toàn có thể truy vấn thông tin tài khoản của tôi qua quýt trình duyệt trang web hoặc phần mềm bên trên tranh bị địa hình. Nếu chúng ta vẫn đang được dò thám tìm kiếm một social phổ cập với những dụng cụ marketing đang được kiểm triệu chứng, hãy nhìn qua những phương án thay cho thế không tính tiền tiếp sau đây.

Facebook là 1 trong trong mỗi social phổ cập nhất bên trên trái đất, điều này khiến cho nó là dụng cụ vô nằm trong cần thiết nhằm liên kết với từng người. Một điều khác lạ đằm thắm Facebook với những trang social phổ cập không giống là nó ko quan ngại thay cho thay đổi, bổ sung cập nhật những công dụng mới nhất và không ngừng nghỉ quan sát về sau này. Thông báo về sự chúng ta đang được nỗ lực cách tân và phát triển Metaverse, một dải ngân hà VR tiếp tục mang về cho những công ty cách thức mới nhất nhằm liên kết với quý khách hàng tiềm năng, hoàn toàn có thể là 1 trong nhân tố thay cho thay đổi game show rất rộng lớn so với nhiều công ty.

Meta, doanh nghiệp lớn u của Facebook, cũng chiếm hữu một trong những phần mềm phổ cập không giống, ví dụ như WhatsApp, Messenger và Instagram. quý khách hoàn toàn có thể tích thích hợp từng phần mềm này với thông tin tài khoản Facebook của tôi nhằm không ngừng mở rộng phạm vi tiếp cận, kiểm soát và điều chỉnh thông điệp của tôi và tăng ROI.

Facebook là 1 trong dụng cụ tuyệt hảo trong những việc liên kết quý khách kể từ mọi chỗ bên trên trái đất. quý khách hoàn toàn có thể dùng social này để giữ lại liên hệ với mái ấm gia đình và đồng minh, share hình hình ảnh, truyện cười cợt, meme, v.v. Tham gia nhập những group và “thích” những trang là phương pháp để chạm mặt và liên kết với những người dân đem nằm trong sở trường.

Từ góc nhìn marketing, tăng vấn đề tuy nhiên quý khách đi vào làm hồ sơ Facebook thì chúng ta lại càng đơn giản và dễ dàng được nhắm tiềm năng vì như thế những lăng xê đem tương quan.

Theo dõi lăng xê theo gót thời hạn thực

Cho mặc dù chúng ta tạo nên lăng xê hoặc chỉ tiếp thị một bài xích đăng, chúng ta trọn vẹn trấn áp được việc nhắm tiềm năng đối tượng người sử dụng. quý khách hoàn toàn có thể nhắm tiềm năng cho tới đối tượng người sử dụng người theo dõi của tôi dựa vào nhân khẩu học tập, vùng địa lý, group hoặc sở trường. Ngân sách lăng xê hoàn toàn có thể được tùy chỉnh dựa vào lượng quy đổi, cường độ tương tác hoặc dựa vào con số người coi lăng xê. Facebook tiếp tục hiển thị cho mình con số người dự trù tiếp tục phát hiện ra lăng xê dựa vào toàn bộ những thiết đặt tùy chỉnh của khách hàng.

Xem quy tế bào đối tượng người sử dụng mang đến lăng xê của bạn

Khi lăng xê chính thức hoạt động và sinh hoạt, các bạn sẽ nhận tài liệu theo gót thời hạn thực nhập trang tổng quan tiền của tôi. Vấn đề này được chấp nhận chúng ta tiến hành thay cho thay đổi so với bài xích đăng dựa vào thành quả và khiến cho bạn đưa ra quyết định coi nên không ngừng mở rộng hoặc kết cổ động chiến dịch lăng xê.

Kiếm chi phí kể từ Reel

Khi Facebook phát triển Reel nhập ngày hè năm 2021, việc được chấp nhận những công ty dò thám chi phí kể từ mô hình này chỉ từ là yếu tố thời hạn. Quảng cáo reel hoàn toàn có thể bao hàm những banner kèm cặp links hoàn toàn có thể nhấp vào sinh sống bên dưới nằm trong hoặc một sticker ở ngẫu nhiên địa điểm nào là bên trên reel. Một trong mỗi ưu thế đáng chú ý nhất của Quảng cáo reel là địa điểm đặt điều lăng xê. Chúng xuất hiện nay trong những Reel thường thì và ở ngay gần phía bên trên nằm trong của dòng sản phẩm thời hạn.

Xem thêm: Ve ve - món ăn ngon... ve kêu

Tăng cường cường độ phân biệt mang đến Nhóm hoặc Trang của khách hàng bằng phương pháp lăng xê bên trên Reel

Thêm mã QR để lấy người tiêu dùng nhập group của bạn

Nhóm Facebook là 1 trong cơ hội tuyệt hảo nhằm giao hội quý khách quan hoài cho tới tên thương hiệu của khách hàng. Đây là 1 trong điểm an toàn và tin cậy nhằm thảo luận về thành phầm, thông tin phát triển, tạo nên thăm hỏi dò thám chủ kiến hoặc chuyện trò về những chủ thể tuy nhiên những người dân quan hoài cho tới tên thương hiệu của các bạn sẽ quan hoài. Cho cho tới thời gian gần đây, một trong mỗi thử thách là phía quý khách cho tới group của khách hàng kể từ bên phía ngoài Facebook. Đó không thể là yếu tố nữa, vì như thế một trong mỗi bạn dạng update tiên tiến nhất được chấp nhận quản lí trị viên tạo nên mã QR kéo theo group của khách hàng.

Tự động hóa lăng xê bên trên toàn bộ những tên thương hiệu Meta

Meta tiếp tục tăng công dụng tích thích hợp lăng xê kể từ toàn bộ những tên thương hiệu của tôi, với tên thường gọi là Meta Advantage Suite. Có nhị Lever lăng xê, Advantage và Advantage+. Mục chi phí của Advantage Suite là tự động hóa hóa tiến độ lăng xê và gom những công ty tiếp cận đối tượng người sử dụng của tôi.

Các công dụng của Advantage hướng tới việc giản dị hóa và tự động hóa hóa những lăng xê nhắm tiềm năng. Nó khiến cho bạn tối ưu hóa lăng xê, cá thể hóa mang đến đối tượng người sử dụng rõ ràng và khiến cho bạn giữ lại hiệu suất cao nhằm tận dụng tối đa tối nhiều ngân sách lăng xê của tôi.

Các công dụng của Advantage+ nhằm mục đích mục tiêu tự động hóa hóa quy trình tạo nên chiến dịch. Facebook sẽ khởi tạo nhiều phiên bạn dạng mang đến lăng xê của khách hàng nhằm dùng bên trên toàn bộ những tranh bị và nền tảng không giống nhau.

 • TikTok: Hiệu ứng Viral không những giản dị là 1 trong phần mềm với những thách thức rồ dại và những bước nhảy tiên tiến nhất. Đây là phần mềm được chuyển vận xuống tối đa năm 2021 với trên 656 triệu lượt chuyển vận và mang về cho những doanh nghiệp lớn một cách thức thú vị nhằm tiếp cận group nhân khẩu học tập con trẻ. TikTok đem toàn bộ những dụng cụ tuy nhiên một công ty cần thiết nhằm nhắm tiềm năng lăng xê, theo gót dõi ROI theo gót thời hạn thực và thi công những mối cung cấp lợi nhuận mới nhất.
 • Instagram: Quảng bá hình hình ảnh của khách hàng nhằm tăng lượt coi và cường độ tương tác hoặc test tạo nên một bài xích đăng đem năng lực Viral. Instagram có tài năng khoản nói riêng mang đến công ty khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng tương tác với quý khách hàng và số liệu phân tách cụ thể hoàn toàn có thể khiến cho bạn nâng cao tỷ trọng quy đổi.

Facebook đem không tính tiền không?

Có! Hãy tiến hành theo phía dẫn bên trên phía trên, tôi tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội chuyển vận Facebook không tính tiền. Tạo thông tin tài khoản, chuyển vận phần mềm hoặc đăng bài xích nhập group Facebook ko hề tổn thất phí.

Facebook đem an toàn và tin cậy không?

Mặc mặc dù Facebook là tiềm năng tiên phong hàng đầu của tin cậy tặc vì thế lượng tài liệu to đùng tuy nhiên người tiêu dùng chuyển vận lên trang web này tuy nhiên đấy là social khôn xiết an toàn và tin cậy. Tin tặc hoặc tội phạm mạng chỉ thành công xuất sắc Lúc bọn chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy lỗ hổng cửa ngõ hậu trải qua một phần mềm được liên kết hoặc bằng phương pháp dò thám đi ra password của người tiêu dùng và truy vấn thẳng nhập thông tin tài khoản của mình. Điều cần thiết là chúng ta tuân theo chỉ dẫn bên trên phía trên và chuyển vận phần mềm Facebook đầu tiên mang đến PC nhằm ko chuyển vận sai lầm phần mềm nhái được chấp nhận tin cậy tặc truy vấn nhập tài liệu cá thể của khách hàng.

Tôi đem cần thiết tạo nên thông tin tài khoản Facebook riêng biệt nhằm dùng mang đến mục tiêu cá thể và có trách nhiệm không?

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên trang hoặc làm hồ sơ công ty kể từ thông tin tài khoản cá thể của tôi vẫn giữ lại nhị thông tin tài khoản riêng không liên quan gì đến nhau. bằng phẳng sử dụng phương pháp này, bạn cũng có thể đánh giá hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt của lăng xê hoặc phân tách trang tuy nhiên không nhất thiết phải quy đổi thông tin tài khoản. Khi tạo nên thông tin tài khoản hoặc thể hiện phản hồi, bạn cũng có thể lựa chọn phản hồi với tư cơ hội cá thể hoặc công ty. Mặc mặc dù cả nhị thông tin tài khoản đều được vận hành vì như thế và một người tiêu dùng, tuy nhiên Facebook coi bọn chúng như nhị thông tin tài khoản riêng không liên quan gì đến nhau, bởi vậy nhị làm hồ sơ nhường nhịn như ko được links cùng nhau. Đây là công dụng tuyệt hảo nếu như mình muốn tách biệt thông tin tài khoản cá thể và thông tin tài khoản marketing của tôi.

Xem thêm: Vé máy bay Tết Vietjet 2024 giá rẻ nhất, nhiều khuyến mãi - Traveloka.com

Tải Facebook ngay!

BÀI VIẾT NỔI BẬT