10 cách sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận cực đơn giản

Khi chúng ta dùng bảo mật thông tin nhì lớp, Facebook tiếp tục gửi mã xác nhận về Smartphone hoặc tin nhắn được dùng làm ĐK. Tuy nhiên tình huống Facebook ko gửi mã xác nhận vẫn hoặc xẩy ra. Nếu chúng ta không biết cơ hội xử lý mã singin Facebook ko gửi về Smartphone, tin nhắn. Vậy tìm hiểu thêm thủ pháp tiếp sau đây.

Thỉnh phảng phất hiện tượng Facebook ko gửi mã xác nhận lại xẩy ra. Như vậy khiến cho quá nhiều người sợ hãi và ko thể tức tốc singin thông tin tài khoản của bạn dạng thân mật. Trường phù hợp tệ rộng lớn, chúng ta thậm chí là còn tồn tại nguy cơ tiềm ẩn rơi rụng nick Facebook nếu mà ko thân xác nhận thông tin tài khoản được. 

Bạn đang xem: 10 cách sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận cực đơn giản

Facebook ko gửi mã xác nhận
Nguyên nhân Facebook ko gửi được tin cậy nhắn

Dưới đó là một số trong những nguyên vẹn nhân thông thường kéo đến lỗi Facebook ko gửi mã về Smartphone, email:

 • Số Smartphone hoặc tin nhắn bị nhập sai hoặc xẩy ra lầm lẫn trong những khi ĐK. Điều cơ khiến cho mã xác nhận ko thể gửi về đích số Smartphone hoặc tin nhắn của chúng ta.
 • Mất liên kết mạng internet hoặc đường truyền mạng bắt gặp trục trặc, bị chậm trễ. Vì vậy mã xác nhận không được gửi cho tới ngay lập tức tức tốc.
 • Bạn vô tình thiết lập tin nhắn gửi mã xác nhận vô vào hòm thư rác.
 • Điện thoại của chúng ta hiện ko thể nhận lời nhắn SMS.

2. Cách xử lý hiện tượng Facebook ko gửi mã xác nhận về năng lượng điện thoại

Việc xử lý lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận cực kỳ giản dị. quý khách rất có thể test một trong những thủ pháp tiếp sau đây nhằm xử lý yếu tố này ngay lập tức tức tốc.

2.1. Kiểm tra lại số Smartphone của thông tin tài khoản sử dụng

Việc nhập sai số Smartphone là một trong trong mỗi lỗi phổ cập khiến cho mã singin Facebook ko gửi về Smartphone của chúng ta. Tuy nhiên nhiều người ko biết phương pháp ra soát số Smartphone tiếp tục ĐK. Quy trình này khá giản dị và rất có thể tiến hành nhanh gọn lẹ như sau:

Bước 1: Mở Facebook, lựa chọn biểu tượng thân phụ gạch men ngang và cho tới mục Cài bịa & quyền riêng biệt tư. Cuối nằm trong nhấn vô phần Cài đặt.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Vào mục Cài đặt

Bước 2: Đến phần Thông tin cậy cá thể và tài khoản, tiếp sau đó lựa chọn Thông tin cậy liên hệ.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Chọn tin tức liên hệ

Bước 3: Kiểm tra lại số Smartphone hiển thị sở hữu thực sự SIM số của chúng ta hay là không. Trong tình huống ko đích, chúng ta có thể nhấn Thêm số năng lượng điện thoại, tiếp sau đó nhập số Smartphone của chúng ta thân mật và bấm Tiếp tục.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Thêm số năng lượng điện thoại

Bước 4: Facebook tiếp tục gửi mã xác nhận về số Smartphone tuy nhiên chúng ta tiếp tục nhập. Lúc này, chúng ta hãy nhập mã vừa được gửi cho tới và bấm Xác nhận.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Bấm Xác nhận

2.2. hướng dẫn đảm Smartphone bản thân sử dụng rất có thể có được lời nhắn gửi tới

Đôi khi, chúng ta vô tình nhảy cơ chế máy cất cánh hoặc tắt tín hiệu địa hình nên ko thể có được SMS chứa chấp mã xác nhận. quý khách nên ra soát hiện tượng thời điểm hiện tại của Smartphone. Hãy tắt cơ chế máy bay nếu mà tiếp tục nhảy lên trước cơ. Hoặc chúng ta cũng rất có thể sử dụng một dế yêu không giống nhằm gửi SMS cho tới số Smartphone đang được sử dụng. Nếu Smartphone không sở hữu và nhận được lời nhắn thì sóng Smartphone sở hữu yếu tố.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Đảm bảo Smartphone vẫn có được tin cậy nhắn

2.3. Yêu cầu khối hệ thống gửi lại mã xác nhận

Khi nhận biết Facebook ko gửi mã xác nhận, quý khách thông thường sở hữu thói thân quen bấm gửi lại mã một lần tiếp nữa. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook.

Bước 2: Mở lại mục nhập mã xác nhận, tiếp sau đó nhấn Gọi (số di động) hoặc Gửi lại mã. Lúc này khối hệ thống tiếp tục gửi mã xác nhận một lần tiếp nữa cho tới số mướn bao của chúng ta.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Gửi lại mã xác nhận

2.4. Thử đem sang trọng tin nhắn nhằm nhận mã xác nhận Facebook

Nếu Facebook ko gửi mã xác nhận về Smartphone, chúng ta có thể đem sang trọng nhận mã xác nhận vày tin nhắn. Thủ thuật chỉ dẫn từng bước như sau:

Bước 1: Mở Facebook, tiếp sau đó lựa chọn biểu tượng thân phụ gạch men ngang ở góc bên trên phía bên phải screen. quý khách vô phần Cài bịa & quyền riêng biệt tư, tiếp sau đó lựa chọn tiếp Cài đặt.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Vào Cài đặt

Bước 2: Đến mục Thông tin cậy cá thể và thông tin tài khoản và lựa chọn Thông tin cậy liên hệ.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Thông tin cậy liên hệ

Bước 3: Lựa lựa chọn Thêm vị trí tin nhắn và nhập tin nhắn tuy nhiên bạn thích nhận mã xác nhận. Sau cơ bấm Thêm tin nhắn và nhập mã xác minh đang được gửi cho tới tin nhắn. Cuối nằm trong chúng ta lựa lựa chọn Xác nhận.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Thêm Email
Facebook ko gửi mã xác nhận
Xác nhận

2.5. Báo cáo yếu tố mang lại trung tâm trợ hùn Facebook

Bên cạnh những cơ hội xử lý kể bên trên, chúng ta cũng rất có thể report yếu tố cho tới trung tâm trợ hùn của Facebook. quý khách tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, tiếp sau đó cho tới trung tâm tương hỗ Facebook.

Xem thêm: Vé máy bay Tết Vietjet 2024 giá rẻ nhất, nhiều khuyến mãi - Traveloka.com

Bước 2: Điền những vấn đề được đòi hỏi. Trong khuông Thông tin cậy bửa sung, chúng ta lựa chọn Không nhập được mã xác nhận kể từ Facebook. Cuối nằm trong nhấn Gửi và đợi phản hồi kể từ phía Facebook.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Điền vấn đề bổ sung cập nhật và Gửi

2.6. Nhận cuộc gọi nhằm nhận mã xác nhận kể từ Facebook thay cho lời nhắn Smartphone SMS

Ngoài việc nhận lời nhắn SMS hoặc tin nhắn, chúng ta cũng rất có thể lựa lựa chọn nhận cuộc gọi nhằm nhận mã xác nhận. 

Bước 1: Đăng nhập Facebook, cho tới bước Xác nhận mã, nối tiếp lựa chọn Bạn ko có được SMS?

Bước 2: Lựa lựa chọn Gọi (Số di động) và để được cung ứng mã xác nhận.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Gọi nhằm nhận mã xác nhận

2.7. Soạn lời nhắn cho tới tổng đài theo gót cú pháp 

Cuối nằm trong, chúng ta có thể biên soạn lời nhắn cho tới tổng đài nhằm xử lý hiện tượng lỗi mạng địa hình không sở hữu và nhận được SMS xác nhận kể từ Facebook. Cú pháp biên soạn lời nhắn gửi cho tới tổng đài của từng ngôi nhà mạng viễn thông lúc bấy giờ như sau:

 • Viettel: Soạn F gửi 9223 (Giá cước phí: 1.000 VNĐ/tin nhắn).
 • VinaPhone: Soạn DK gửi 1571 (Giá cước phí: 1.000 VNĐ/tin nhắn).
 • Mobifone: Soạn DK F1 gửi 32665 (Giá cước phí: 1.000 VNĐ/tin nhắn).
 • Vietnamobile: Soạn FB gửi 32665.

3. Cách xử lý khi Facebook ko gửi mã xác nhận về email

Phía bên trên tôi đã chỉ dẫn xử lý sửa lỗi Facebook ko gửi mã về Smartphone. Dưới trên đây, bản thân nối tiếp share xử trí Facebook ko gửi mã xác nhận về tin nhắn.

3.1. Kiểm tra lại vị trí tin nhắn của mình

Tương tự động như việc ra soát số Smartphone, chúng ta cũng cần phải kiểm tra lại vị trí email tiếp tục ĐK. Bởi vô quy trình ĐK thông tin tài khoản, chúng ta có thể sơ ý nhập sai ký tự động kéo đến vị trí tin nhắn ko đích. Điều cơ khiến cho mã singin ko thể gửi về tin nhắn. Vậy nên bạn phải ra soát vị trí tin nhắn, nếu như sơ sót thì nên sửa lại mang lại đích.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Kiểm tra lại vị trí email

3.2. Kiểm tra thư rác rến của email

Việc chúng ta không sở hữu và nhận được mã xác nhận rất có thể là vì thư đã biết thành tiến hành vỏ hộp thư rác rến. Do cơ bạn phải đánh giá vỏ hộp thư rác rến Theo phong cách sau:

Bước 1: Truy cập thông tin tài khoản gmail tiếp tục ĐK, tiếp sau đó nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch men ngang.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Chọn hình tượng 3 lốt gạch men ngang

Bước 2: quý khách lựa chọn Thư rác rồi đánh giá lời nhắn.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Vào Thư rác

3.3. Dùng số Smartphone thay cho mang lại email

Trong tình huống mã xác nhận cũng ko gửi về tin nhắn, chúng ta có thể test thay cho ngay số Smartphone nhằm nhận mã. Hướng dẫn từng bước xử lý lỗi như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Facebook, tiếp sau đó lựa chọn biểu tượng thân phụ gạch men ngang ở góc bên trên screen. quý khách vô mục Cài bịa & quyền riêng biệt tư, tiếp sau đó lựa chọn tiếp Cài đặt.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Vào Cài đặt

Bước 2: Đến phần Thông tin cậy cá thể và tài khoản rồi lựa chọn Thông tin cậy liên hệ.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Vào tin tức liên hệ

Bước 3: Bấm vô Thêm số Smartphone và nhập số Smartphone ham muốn nhận mã xác nhận rồi bấm Tiếp tục.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Thêm số năng lượng điện thoại

Bước 4: Facebook tiếp tục gửi mã xác nhận cho tới số Smartphone tiếp tục ĐK. Lúc này chúng ta chỉ việc nhập mã vô khuông đòi hỏi và bấm Xác nhận là hoàn thành.

Facebook ko gửi mã xác nhận
Chọn Xác nhận

4. Kết luận

Trên trên đây tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong mò mẫm hiểu 10 cơ hội sửa lỗi Facebook ko gửi mã xác nhận cực kỳ giản dị. Hy vọng những share bên trên rất có thể tương hỗ chúng ta vô quy trình dùng phần mềm Facebook.

Xem thêm: Cách tải video từ YouTube một cách dễ dàng với SaveFrom.net

Tiếp tục theo gót dõi Dchannel của Di Động Việt và để được update liên tiếp những thủ pháp phần mềm thú vị thường ngày. Cảm ơn chúng ta tiếp tục quan hoài nội dung bài viết đợt này của tớ. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm nhận nhiều ưu đãi thú vị lúc mua Smartphone nhé!


Xem thêm:

 • 3 cơ hội nhảy Dark Mode (chế phỏng tối) bên trên Facebook PC, Smartphone iPhone, Android khôn xiết dễ
 • 2 cơ hội links thông tin tài khoản Instagram với Facebook bên trên PC, Smartphone cực kỳ dễ
 • Hướng dẫn 10 cơ hội lấy lại password Facebook bị quên vô một nốt nhạc
 • Tổng phù hợp 4 cơ hội đăng Clip lâu năm lên story Facebook rộng lớn 26s bên trên Smartphone iPhone, Android và PC đơn giản

Di Động Việt

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Học ngay 6 tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ mùa du lịch

Không phủ nhận là so với 10 năm trước, việc di chuyển bằng máy bay ngày càng trở nên thông dụng và dễ dàng. Đi du lịch bằng máy bay không còn là gì quá xa xỉ nữa. Nhờ vào sự phát triển của ngành hàng không và sự ra đời của một loạt hãng máy bay giá rẻ đã giúp nhà nhà người người có thể đi lại thuận tiện và thoải mái hơn bằng máy bay. Tuy giá vé máy bay hiện nay có giá thấp hơn nhiều so với thời ông bà ta, nhưng không có nghĩa bạn không cần biết bí kíp săn vé máy bay giá rẻ. Bạn có thắc mắc tại sao nhiều người mua được vé giá hời, còn mình luôn phải mua vé với mức giá đắt hơn gấp 1.5 – 2 lần? Đó là vì bạn chưa kịp bỏ túi một số bí quyết sau đây:

Bí quyết Cách vẽ sơ đồ tư duy hình đám mây Đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả

Chủ đề: Cách vẽ sơ đồ tư duy hình đám mây Vẽ sơ đồ tư duy hình đám mây là một công cụ hiệu quả giúp bạn tổ chức ý tưởng và lập kế hoạch một cách logic và rõ ràng. Với các phần mềm như Trello và Google Drawings, việc vẽ sơ đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hướng dẫn vẽ sơ đồ đơn giản và cụ thể cũng được cung cấp, giúp người dùng có thể tạo ra những sơ đồ tư duy chất lượng và tăng hiệu quả làm việc. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể trình bày ý tưởng một cách trực quan và thu hút hơn.