Danh sách những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hàng đầu cho máy tính và laptop

Với những dụng cụ vẽ sơ loại suy nghĩ tiên phong hàng đầu, bạn cũng có thể tạo nên với đa dạng chủng loại chủ thể, hình hình ảnh và hình tượng. Khám đập top ứng dụng vẽ sơ loại suy nghĩ dành riêng cho PC và máy tính xách tay ngay!

Thay vì thế việc biên chép truyền thống lịch sử, hãy dùng sơ loại suy nghĩ, hoặc thường hay gọi là Mindmap, nhằm tối ưu hóa quy trình chú thích và phân tách vấn đề một cơ hội hiệu suất cao.

Bạn đang xem: Danh sách những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hàng đầu cho máy tính và laptop

Khám đập và chuyển vận về tức thì những phần mềm vẽ sơ loại suy nghĩ mang lại PC của doanh nghiệp.

Để tạo ra sơ loại suy nghĩ tốt nhất có thể, Danh sách những ứng dụng vẽ sơ loại tư duy bên trên PC tiếp tục tương hỗ các bạn ghi lại phát minh và giải quyết và xử lý yếu tố một cơ hội hiệu suất cao.

Mục Lục:
I. Danh sách những ứng dụng vẽ sơ loại suy nghĩ.
     1. Edraw Mind Map (đa dạng template).
     2. Mindjet MindManager (thao tác dễ dàng dàng).
     3. iMindMap (được nhiều người sử dụng).
     4. XMind.
     5. SimpleMind Desktop.
II. Hướng dẫn dùng ứng dụng Mindjet MindManager.

I. Danh sách những ứng dụng vẽ sơ loại tư duy

1. Edraw Mind Map - Ứng dụng vẽ sơ loại tư duy

=> Đường liên kết Tải Edraw Mind Map

Edraw Mind Map là phần mượt vẽ sơ loại suy nghĩ nhiều tính năng, gom người tiêu dùng tạo ra, share, lưu và in phiên bản loại suy nghĩ một cơ hội đơn giản. Với bộ thu thập template và ví dụ phong phú và đa dạng, Edraw Mind Map giản dị và đơn giản hóa quy trình vẽ sơ loại brainstorm, sơ loại suy nghĩ, timeline dự án công trình, phân tách SWOT, tuột tay plan và phiên bản loại phác hoạ thảo.

Điểm mạnh mẽ của ứng dụng này là skin như thể Microsoft Office và tương mến với phần mềm Microsoft. Quý Khách hoàn toàn có thể đơn giản thay cho thay đổi chủ thể, bố cục tổng quan, loại liên kết của phiên bản loại suy nghĩ, và tùy chỉnh với hình ảnh hoặc Clipart. Edraw Mind Map hỗ trợ rộng lớn 12 cấu hình sơ loại, rộng lớn 33 chủ thể và rộng lớn 700 Clipart, đáp ứng sự linh động và dễ dàng dùng mang lại người xem và từng nghành nghề.

Ưu điểm:
- Hơn 12 cấu hình sơ loại, rộng lớn 33 chủ thể và rộng lớn 700 Clipart.
- Lưu và đảm bảo tệp bên trên đám mây.
- Chỉnh sửa sơ loại suy nghĩ thời hạn thực.
- Xuất phiên bản loại suy nghĩ quý phái nhiều định hình không giống nhau.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.

Nhược điểm:
- Việc với rất nhiều tùy lựa chọn sửa đổi hoàn toàn có thể thực hiện phức tạp hưởng thụ của một vài người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn vẽ sơ loại suy nghĩ với Edraw Mind Map

2. Mindjet MindManager - Ứng dụng vẽ Mindmap mặt hàng đầu

=> Liên kết Tải Mindjet MindManager

Mindjet MindManager là một dụng cụ đỉnh điểm về phiên bản loại suy nghĩ dựa vào đám mây, được kiến thiết với skin thích mắt nhằm các bạn đơn giản thâu tóm, cải cách và phát triển và share phát minh một cơ hội trực quan lại. Sử dụng Mindjet MindManager, bạn cũng có thể thêm thắt phát minh một cơ hội nhanh gọn, thi công kèm cặp hình hình ảnh, đoạn Clip, tệp, links hoặc phác hoạ thảo một concept vị tác dụng vẽ. Hãy tận dụng tối đa tủ sách hình tượng và hình hình ảnh phong phú và đa dạng, thay cho thay đổi sắc tố và phông chữ, tương đương dùng chủ thể đã có sẵn hoặc tạo ra chủ thể tùy chỉnh.

Sử dụng MindManager nhằm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính

Nó hỗ trợ nhiều tác dụng hợp tác gom group thao tác làm việc hiệu suất cao, bao hàm share phát minh, thảo luận và vận hành việc làm vô phần mềm MeisterTask. Mindjet MindManager links đảm bảo chất lượng với những dụng cụ thịnh hành như Microsoft Teams, GSuite, Confluence và Dropbox, không ngừng mở rộng kĩ năng dùng của doanh nghiệp.

Ưu điểm:
- Thư viện template đa dạng chủng loại mang lại nhiều nghành nghề.
- Hỗ trợ kéo thả nhằm tổ chức triển khai sơ loại một cơ hội linh động.
- Tích phù hợp đảm bảo chất lượng với những thành phầm của Microsoft.
- Chia sẻ và hợp tác thẳng.
- Hỗ trợ phím tắt mang lại việc lập sơ loại suy nghĩ nhanh gọn.

Nhược điểm:
- Hạn chế vô tính năng biểu loại Gantt.

Khám đập thêm: Cách vẽ sơ loại suy nghĩ vị iMindMap

3. iMindMap - Công cụ vẽ sơ loại tư duy

=> Liên kết tải iMindMap

Một trong mỗi phần mượt vẽ sơ loại tư duy tài nhất lúc bấy giờ là iMindMap, hiện nay tiếp tục phối hợp vô Ayoa. iMindMap là dụng cụ lập phiên bản loại suy nghĩ dùng hình họa và dụng cụ đa dạng chủng loại, giúp cho bạn bố trí phát minh và định nghĩa, xúc tiến tâm lý và đem bọn chúng trở nên một cách thực tế.

Làm thế nào là nhằm vẽ sơ loại suy nghĩ mindmap

Với iMindMap, bạn cũng có thể tạo ra sơ loại suy nghĩ 3 chiều với nghệ thuật và thẩm mỹ vẽ, chú mến, đường đi và tệp nhằm truyền đạt vấn đề một cơ hội sống động. iMindMap hỗ trợ mặt hàng ngàn kiểu mẫu, hình hình ảnh và hình tượng nhằm dùng, cùng theo với những cơ chế lập và coi sơ loại suy nghĩ không giống nhau như Fast Capture View (bắt ý tưởng), Mind Map View (vẽ sơ loại tư duy), Time Map View (kế hoạch theo dõi thời hạn...). Với không thiếu thốn tác dụng và kĩ năng đa dạng chủng loại, iMindMap là lựa lựa chọn của khá nhiều tổ chức triển khai tiên phong hàng đầu như NASA, Walt Disney, Microsoft, IBM...

Ưu điểm:
- hầu hết cơ chế tạo ra và coi sơ loại tư duy: Mind Map View, Radial Map View, Brainstorm View, Time Map View...
- Xuất sơ thứ đồ dùng với tương đối nhiều định hình không giống nhau như: PDF, JPEG, Microsoft Project Management...
- Vẽ và coi sơ loại suy nghĩ ở cơ chế 3 chiều.
- Hỗ trợ hợp tác trực tuyến.

Nhược điểm:
- Trong quy trình dùng, hoàn toàn có thể xuất hiện nay một vài lỗi nhỏ.

Xem thêm: Công viên nước Đầm Sen, thiên đường giải nhiệt giữa Sài Thành

Xem thêm: Cách vẽ sơ loại suy nghĩ vị XMind

4. XMind - Ứng dụng vẽ sơ loại suy nghĩ thường xuyên nghiệp

=> Link Tải XMind mang lại PC
=> Link Tải XMind mang lại Mac

XMind là phần mềm giúp cho bạn tạo biểu loại tư duy, tương hỗ việc theo dõi dõi và tổ chức triển khai việc làm một cơ hội giản dị và đơn giản. Đây thực sự là 1 trong những dụng cụ tuyệt hảo nhằm bố trí phát minh của doanh nghiệp.

Vẽ phiên bản loại suy nghĩ mind map

Trong XMind, các bạn sẽ có không ít tùy lựa chọn về hình khối và bố cục tổng quan nhằm đơn giản kiến thiết và trình diễn phát minh. Cung cấp cho cỗ dụng cụ nhằm thêm thắt kiểu mẫu riêng rẽ, XMind gom toàn cảnh phần mềm trở thành quan trọng. Sử dụng những kiểu mẫu vẽ tinh xảo, bạn cũng có thể đưa đến phiên bản loại suy nghĩ đúng đắn và hiệu suất cao rộng lớn.

Xem thêm: Cách vẽ sơ loại suy nghĩ vị XMind

5. SimpleMind Desktop - Ứng dụng vẽ sơ loại Mindmap bên trên PC

=> Link Tải SimpleMind Desktop

SimpleMind là phần mượt tiên phong hàng đầu về vẽ sơ loại tư duy với trên 10 triệu người tiêu dùng bên trên từng trái đất. Dù giản dị và đơn giản, tuy nhiên nó hỗ trợ không thiếu thốn tác dụng nhằm các bạn trực quan lại hóa phát minh và tổ chức triển khai bọn chúng Theo phong cách mình thích. Tích phù hợp kĩ năng tùy chỉnh cao với nhãn, chú mến và chú thích, SimpleMind giúp cho bạn tự tại dịch chuyển và sửa đổi phát minh. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tự động hóa bố trí bọn chúng nhằm thuyên giảm lộn xộn.

SimpleMind tương hỗ nhiều loại truyền thông và tệp không giống nhau. Quý Khách hoàn toàn có thể nhúng hình hình ảnh, đoạn Clip, và tiếng động vô sơ loại suy nghĩ nhằm tương hỗ phát minh của doanh nghiệp. Phiên phiên bản không tính phí đã có sẵn, hoặc bạn cũng có thể hưởng thụ phiên phiên bản người sử dụng test 30 ngày trước lúc ra quyết định tăng cấp lên phiên phiên bản Pro với giá chỉ kể từ 24,99 triệu Euro.

Ưu điểm:
- Thêm nhãn dán, hình tượng, links cho tới tư liệu hoặc trang web.
- Dễ dàng tạo ra và sửa đổi sơ loại suy nghĩ với kĩ năng kiểm soát và điều chỉnh độ cao thấp, thay cho thay vị trí, sắc tố...
- Khả năng vẽ sơ trật tự vì thế hoặc dùng bố cục tổng quan tự động hóa.
- Cung cấp cho rộng lớn 15 phong thái sơ loại không giống nhau.
- Chèn hình ảnh, tiếng động, đoạn Clip vô sơ loại suy nghĩ.

Nhược điểm:
- Phiên phiên bản không tính phí giới hạn tác dụng.
- Không tương hỗ kĩ năng hợp tác.

II. Hướng dẫn dùng ứng dụng Mindjet MindManager

Bước 1: Trong skin của Mindjet MindManager, lựa chọn File.

Bước 3: Hãy test tạo ra sơ loại suy nghĩ mang lại buổi họp lấy chủ kiến phản hồi bên trên Mytour. Nhấn vô sơ đồ.

Bước 4: Tiếp theo dõi, lựa chọn Tạo phiên bản đồ.

Bước 5: Quý Khách hoàn toàn có thể sửa đổi nội dung vô sơ loại suy nghĩ bằng phương pháp click vô hình tượng cây cây viết và tờ giấy. Sau bại sửa đổi Text vô bảng Topic Notes.

Hoặc sửa đổi nội dung chủ yếu của sơ loại theo dõi ý các bạn bằng phương pháp click loài chuột vô sơ đồ. Sau bại sửa theo dõi ý các bạn.

Xem thêm:

Chúng tôi tiếp tục reviews cho tới các bạn list những ứng dụng suy nghĩ tiên phong hàng đầu được khuyến nghị. Mytour tiếp tục hỗ trợ chỉ dẫn cụ thể về kiểu cách dùng Mindjet MindManager muốn tạo sơ loại suy nghĩ. Hãy thiết đặt và hưởng thụ giúp xem việc vẽ biểu loại, hình vẽ... trở thành đơn giản và tạo nên rộng lớn.


Nếu các bạn với ứng dụng vẽ Mindmap nào là đảm bảo chất lượng rộng lớn hoặc bắt gặp yếu tố khi dùng, hãy nhằm lại comment sau đây. Chúng tôi tiếp tục trả lời từng vướng mắc của doanh nghiệp.

Nội dung được cải cách và phát triển vị lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng hưởng thụ người tiêu dùng. Mọi chủ kiến góp phần xin xỏ vui vẻ lòng contact tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Đại lý vé máy bay tại Thị Xã Ngã Bảy

Bạn có thể đặt vé của đại lý vé máy bay cấp 1 trực tuyến ở tại Thị Xã Ngã Bảy qua điện thoại 0919 302 302 và nhận được thông tin tư vấn chi tiết về các chuyến bay…

“Đèn đỏ”, 1 ngày nên thay băng vệ sinh mấy lần?

Vào chu kỳ đèn đỏ, 1 ngày bạn thay vệ sinh mấy lần? Bạn thường đợi băng đầy rồi mới thay hay thay thường xuyên theo giờ? Đọc bài viết sau để xem xem thói quen thay băng và sử dụng băng vệ sinh của mình có an toàn cho vùng kín không chị em nhé.