Dự báo TP.HCM tiếp tục mưa to cục bộ chiều tối nay: Vì sao mưa to liên tục xuất hiện?

Sau 2 ngày mưa đồ sộ liên tục, chiều ni (24.10), TP.HCM được dự đoán tiếp tục kế tiếp xuất hiện tại mưa đồ sộ kể từ 15 giờ chiều. 

Theo Đài Khí tượng Thủy văn chống Nam cỗ, khi 14 giờ 35 phút, để ý rời khỏi nhiều không khí, hình ảnh mây vệ tinh ma, xác định sét vẫn đã cho thấy mây giông cách tân và phát triển, tạo nên mưa rào kèm cặp giông cho những quần thể vực: Q1, 4, 6, 7, 8, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình.

Bạn đang xem: Dự báo TP.HCM tiếp tục mưa to cục bộ chiều tối nay: Vì sao mưa to liên tục xuất hiện?

Ngoài rời khỏi, những vùng mây giông đang được cách tân và phát triển chống Bình Dương, Đồng Nai với Xu thế không ngừng mở rộng về phía TP.HCM.

Dự báo cho tới khoảng chừng 17 giờ nửa tiếng, mây giông kế tiếp cách tân và phát triển tạo nên mưa rào, tất nhiên giông, sét cho những chống kể bên trên. Sau bại, mây giông với kĩ năng lan quý phái những chống phụ cận không giống như: TP.Thủ Đức, chống trung tâm, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Q12...

Vì sao TP.Hồ Chí Minh kế tiếp với mưa đồ sộ toàn thể chiều tối nay? - Hình ảnh 1.

Gần kết cổ động mùa mưa, TP.Hồ Chí Minh vẫn xuất hiện tại những mùa mưa đồ sộ viên bộ

Nhật Thịnh

Lượng mưa dự đoán thông dụng kể từ 5 - đôi mươi milimet, với điểm bên trên 25 milimet. Trong cơn giông người dân cần thiết ngừa sét và gió máy lúc lắc mạnh khoảng chừng cấp cho 5 - 7 (tức kể từ 8 - 17 m/giây).

Nói về vẹn toàn nhân mưa chiều ni, ông Lê Đình Quyết, Trưởng chống Dự báo phân tích và lý giải là do: "Áp cao rét mướt châu lục kế tiếp đẩy mạnh xuống những tỉnh Bắc cỗ và Trung Trung cỗ. Gió đông đúc cho tới phía đông bắc với độ mạnh yếu ớt bên trên những vùng đại dương Nam cỗ. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới gió mùa với trục qua loa Bắc cỗ - Bắc Trung bộ".

Xem thêm: Top 10 AI vẽ tranh phổ biến nhất hiện nay

Trước bại, ngày ngày hôm qua, TP.Hồ Chí Minh cũng có thể có mưa rào và giông rải rác rưởi, với điểm mưa một vừa hai phải, mưa đồ sộ. Nhiệt chừng tối đa ngày ngày hôm qua bên trên trạm Tân Sơn Nhất là 34oC, thấp nhất là 25oC, nhiệt độ thấp nhất ngày hôm qua 67%; còn bên trên Nhà Bè ngày ngày hôm qua tối đa 34oC chừng, thấp nhất 26,7oC.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn chống Nam cỗ, thời điểm hôm nay, áp cao rét mướt châu lục kế tiếp đẩy mạnh xuống vùng phái nam. Gió đông đúc cho tới phía đông bắc với độ mạnh yếu ớt bên trên những vùng đại dương Nam cỗ. Rãnh áp thấp xích đạo được thiết lập ở phía phái nam cung cấp hòn đảo Cà Mau. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới gió mùa với trục qua loa Bắc cỗ - Bắc Trung cỗ Xu thế lấn tây và hoạt động và sinh hoạt mạnh.

Vì sao TP.Hồ Chí Minh kế tiếp với mưa đồ sộ toàn thể chiều tối nay? - Hình ảnh 2.

Người dân lội nước ngập sau trận mưa đồ sộ chiều 23.10

Cao An Biên

Xem thêm: Cách check in online Vietnam Airlines MỚI NHẤT 2024 - BestPrice

Dự báo không khí Nam cỗ thời điểm hôm nay mây thay cho thay đổi, ngày nắng và nóng, chiều tối và tối với mưa rào rải rác rưởi, với điểm mưa một vừa hai phải, mưa đồ sộ và giông. Trong cơn giông ngừa gió máy lúc lắc mạnh, sét. Nhiệt chừng tối đa kể từ 31 - 34oC, với điểm bên trên 34oC.

Thời tiết TP.Hồ Chí Minh thời điểm hôm nay mây thay cho thay đổi, ngày nắng và nóng, chiều tối với mưa rào rải rác rưởi, với điểm mưa một vừa hai phải và giông. Trong cơn giông người dân cần thiết ngừa gió máy lúc lắc mạnh, sét.

Dự báo không khí Nam cỗ kể từ 48 - 72 giờ cho tới, mây thay cho thay đổi, ngày nắng và nóng, có những lúc nắng và nóng con gián đoạn; chiều và tối ngày 24.10 với mưa rào nhiều điểm, với điểm mưa một vừa hai phải, mưa đồ sộ và giông. Ngày 25.10 chiều tối và tối với mưa rào rải rác rưởi, với điểm mưa một vừa hai phải và giông, toàn thể với điểm mưa đồ sộ. Trong cơn giông người dân cần thiết chống gió máy lúc lắc mạnh, lốc, sét.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


“Đèn đỏ”, 1 ngày nên thay băng vệ sinh mấy lần?

Vào chu kỳ đèn đỏ, 1 ngày bạn thay vệ sinh mấy lần? Bạn thường đợi băng đầy rồi mới thay hay thay thường xuyên theo giờ? Đọc bài viết sau để xem xem thói quen thay băng và sử dụng băng vệ sinh của mình có an toàn cho vùng kín không chị em nhé.

Khám Phá 6 Nét Đẹp Văn Hóa Huế Đặc Trưng

Ai đã từng đến Huế một lần đều thương nhớ khôn nguôi mảnh đất cố đô này. Khám phá 6 nét đẹp văn hóa Huế đặc trưng với con người, lễ hội, kiến trúc, ẩm thực Huế truyền thống.