Trắc nghiệm Công nghệ 12 Bài 18 (có đáp án): Máy tăng âm.

Trắc nghiệm Công nghệ 12 Bài 18 (có đáp án): Máy tăng âm

Câu 1: Máy tăng âm:

Quảng cáo

Bạn đang xem: Trắc nghiệm Công nghệ 12 Bài 18 (có đáp án): Máy tăng âm.

A. Là vũ khí khuếch tán tín hiệu tiếng động.

B. Là vũ khí khuếch tán tín hiệu hình hình họa.

C. Là vũ khí khuếch tán tín hiệu tiếng động và hình hình họa.

D. Cả 3 đáp án đều sai.

Đáp án: A

Câu 2: Dựa nhập đâu nhằm phân loại máy tăng âm

A. Dựa nhập unique máy tăng âm.

B. Dựa nhập năng suất máy tăng âm

C. Dựa nhập linh phụ kiện máy tăng âm

D. Cả 3 đáp án đều chính.

Đáp án: D

Câu 3: Để tiếng động phân phát đi ra cho tất cả những người nghe nhập phạm vi rộng lớn, người tớ phải:

A. Khuếch đại âm thanh

B. Khuếch đại hình ảnh

C. Khuếch đại tiếng động và hình ảnh

D. Đáp án khác

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 4: Sơ đồ gia dụng khối máy tăng âm gồm:

A. 5 khối

B. 6 khối

C. 7 khối

D. 8 khối

Đáp án: C

Câu 5: Trong những khối sau, khối nào là ko nằm trong sơ đồ gia dụng khối máy tăng âm:

A. Mạch vào

B. Mạch ra

C. Mạch chi phí khuếch đại

D. Mạch khuếch tán công suất

Đáp án: B. Không đem mạch ra

Câu 6: Khối nào là hỗ trợ năng lượng điện mang đến toàn cỗ máy tăng âm

A. Mạch vào

B. Mạch khuếch tán công suất

C. Nguồn nuôi

D. Loa

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 7: Khối nào là kiểm soát và điều chỉnh chừng trầm bổng của âm thanh

A. Mạch vào

B. Mạch chi phí khuếch đại

C. Mạch âm sắc

Xem thêm: Top 10 AI vẽ tranh phổ biến nhất hiện nay

D. Mạch khuếch tán trung gian

Đáp án: C

Câu 8: Tín hiệu âm tần được lấy từ:

A. Micro

B. Đĩa hát

C. Băng casset

D. Tất cả đều đúng

Đáp án: D

Câu 9: Cường chừng tiếng động tự khối nào là quyết đinh

A. Mạch âm sắc

B. Mạch chi phí khuếch đại

C. Mạch khuếch tán trung gian

D. Mạch khuếch tán công suất

Đáp án: D

Quảng cáo

Câu 10: Các mạch chi phí khuếch tán, khuếch tán trung gian ngoan, khuếch tán năng suất tương tự nhau về tác dụng là:

A. Khuếch đại tín hiệu

B. Cung cung cấp năng lượng điện mang đến toàn cỗ máy

C. Tiếp nhận tín hiệu âm tần kể từ micro, đĩa hát,...

D. Cả 3 đáp án đều sai

Đáp án: A. Vì mối cung cấp nuôi hỗ trợ năng lượng điện, mạch nhập tiêu thụ tín hiệu kể từ micro, đĩa hát,...

Câu 11: Khối nào là của dòng sản phẩm tăng âm triển khai trọng trách khuếch tán năng suất âm tần đầy đủ rộng lớn nhằm phân phát đi ra loa?

A. Khối mạch khuếch tán công suất

B. Khối mạch chi phí khuếch tán.

C. Khối mạch âm sắc.                                

D. Khối mạch khuếch tán trung gian ngoan.

Đáp án đúng: A

Giải thích: 

Khối mạch khuếch tán công suất: Có trọng trách khuếch tán năng suất âm tần đầy đủ rộng lớn nhằm phân phát đi ra loa.

- Khối mạch chi phí khuếch đại: khuếch tán tín hiệu âm tần cho tới trị số nhất định

- Khối mạch âm sắc: kiểm soát và điều chỉnh chừng trầm bổng của âm thanh

- Khối mạch khuếch tán trung gian: khuếch tán tiếp nhằm đầy đủ năng suất kích mang đến tầng năng suất.

Câu 12: Tín hiệu nhập và đi ra ở mạch khuếch tán năng suất ở máy tăng âm là:

A. Tín hiệu âm tần.         

B. Tín hiệu cao tần.               

C. Tín hiệu trung tần. 

D. Tín hiệu nước ngoài sai.

Đáp án đúng: A

Giải thích: Khối mạch khuếch tán công suất: Có trọng trách khuếch tán năng suất âm tần đầy đủ rộng lớn nhằm phân phát đi ra loa nên tín hiệu nhập và đi ra đều là âm tần.

Xem thêm: Beta Cinemas - Giá vé

Xem tăng những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ lớp 12 đem đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Công nghệ 12 Bài 19: Máy thu thanh (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 12 Bài 19 (có đáp án): Máy thu thanh
  • Lý thuyết Công nghệ 12 Bài 20: Máy thu hình (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 12 Bài trăng tròn (có đáp án): Máy thu hình
  • Lý thuyết Công nghệ 12 Bài 21: Thực hành: Mạch khuyếch đại âm tần (hay, chi tiết)

Săn shopee siêu SALE :

  • Sổ xoắn ốc Art of Nature Thiên Long màu sắc xinh xỉu
  • Biti's đi ra khuôn mới mẻ xinh lắm
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề ganh đua, bài xích giảng powerpoint, khóa huấn luyện và đào tạo giành cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết trí thức, chân mây tạo ra bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-18-may-tang-am.jsp


BÀI VIẾT NỔI BẬT