Vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ chỉ từ 619.000đ

Thông tin tưởng vé máy cất cánh Vinh lên đường Buôn Ma Thuột

Tính cho tới thời khắc lúc này, với 3 hãng sản phẩm ko đang được khai quật vé máy cất cánh nội địa tầm Vinh lên đường Buôn Ma Thuột với gia tốc khoảng tầm 2 - 3 chuyến bay/ngày, rõ ràng như sau: Vietnam Airlines (1 chuyến), Vietjet Air (1 chuyến) và Bamboo Airways (1 chuyến).

Chuyến cất cánh sớm nhất có thể lên đường từ sân cất cánh Vinh (Nghệ An) vô khi 9h50 và cho tới trường bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sau khoảng 1 giờ 25 phút dịch rời. Chuyến muộn nhất chứa chấp cánh khi 14h15p.

Bạn đang xem: Vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ chỉ từ 619.000đ

Đặt vé máy cất cánh kể từ Vinh lên đường Buôn Ma Thuột

Đặt vé máy cất cánh kể từ Vinh lên đường Buôn Ma Thuột

Giá vé máy cất cánh Vinh - Buôn Ma Thuột một chiều và khứ hồi

Giá vé máy cất cánh Vinh đi Buôn Ma Thuột thông thường cao hơn nữa vô tiến trình ngày hè (tháng 2 tới tháng 4), vô những mon mùa mưa (tháng 5 - mon 11) giá chỉ vé tiếp tục giảm xuống nấc thấp nhất.

Giá vé Vinh lên đường Buôn Ma Thuột sẽ thay thay đổi linh động tùy thuộc vào nhiều yếu đuối tổ như thương hiệu cất cánh, hạng vé, thời khắc chúng ta bịa đặt vé, … Giá vé máy cất cánh rẻ rúng nhất kể từ Vinh lên đường Buôn Ma Thuột xấp xỉ chỉ với 770.000 - 1.199.000 đồng/chiều và giá chỉ vé khứ hồi khoảng tầm từ là 1.540.000 - 2.398.000 VNĐ/vé (đã bao gồm thuế phí).

Bảng giá chỉ vé máy cất cánh Vinh đi Buôn Ma Thuột:

Giá vé một chiều (VNĐ) Giá vé khứ hồi (VNĐ)

Hãng bay

1.970.000 3.529.000

Vietjet Air

Giá vé Vinh lên đường Buôn Ma Thuột cập nhật mới mẻ nhất

>>> Tham khảo: giá vé máy cất cánh Buôn Ma Thuột - Vinh.

Cách dịch rời kể từ trường bay Buôn Ma Thuột tới trung tâm trở nên phố

- Sân cất cánh Buôn Ma Thuột ngả l ng tại địa phận xã Hòa Thắng, tỉnh Đắk Lắk

- Cách trung tâm trở nên phố: Khoảng 11km

Vé máy cất cánh kể từ Vinh (Nghệ An) lên đường trường bay Buôn Ma Thuột

Sân cất cánh Buôn Ma Thuột

- Thời gian trá di chuyển: Khoảng 15 - đôi mươi phút.

- Các loại phương tiện đi lại phổ biến:

 • Taxi: Ngân sách chi tiêu khoảng tầm 120.000 - 200.000 đồng, phù hợp với theo gót mái ấm gia đình, theo gót group kể từ 4 - 5 người trở lên trên. Ưu điểm là dịch rời nhanh gọn, fake đón tận điểm.
 • Xe ôm: Bắt xe pháo ôm cơ hội trường bay khoảng tầm 50m, ngân sách dao động khoảng 70.000 đồng.

Cách bịa đặt vé máy cất cánh Vinh lên đường Buôn Ma Thuột giá rẻ

Nắm được những cơ hội hiệu suất cao bên dưới đây là các bạn sẽ gia tăng thời cơ chiếm hữu cho chính bản thân một tấm vé máy cất cánh kể từ Vinh cho tới Buôn Ma Thuột giá chỉ rẻ:

 • Săn vé máy cất cánh giá thành tương đối mềm Vinh lên đường Buôn Ma Thuột sớm khoảng tầm 1 - 3 mon nhằm tuyển chọn được nấc giá chỉ chất lượng tốt. Đặc biệt là trong dịp du ngoạn du lịch hoặc những khi lễ Tết. Cụ thể, mùa du lịch du lịch ở Buôn Ma Thuột kéo dãn từ thời điểm tháng 11 cho tới mon 4 với nhiều đặc thù thú vị khác nước ngoài như liên hoan, mùa hoa dã quỳ, hoa cafe, … Lúc này không chỉ là vé máy cất cánh nhưng mà những cty du lịch cũng với Xu thế đội giá..
 • Tranh thủ book vé máy cất cánh lên đường Buôn Ma Thuột trong dịp thấp điểm. Nếu chúng ta ko lo ngại khí hậu nhiều mưa, ảnh hưởng trọn cho tới chuyến hành trình thì tranh giành thủ mon 5 - mon 10 tiếp tục có nhiều vé giá thành tương đối mềm cho tới “thủ phủ cà phê”. Thời gian trá này lượng du khách giảm lên đường kha khá nên nấc giá chỉ vé cũng “mềm” rất là nhiều đối với giai đoạn du lịch.
 • Săn những lịch trình khuyến mãi kèm theo từ hãng sản phẩm ko nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều ngân sách bịa đặt vé máy cất cánh Vinh Buôn Ma Thuột. Chẳng hạn như “12h rồi Vietjet thôi” của Vietjet Air, “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines hoặc “Thứ 4 cất cánh Bamboo thả ga” của Bamboo Airways, …
 • Chọn những chuyến cất cánh với lịch khởi hành trong tuần tiếp tục rẻ rúng rộng lớn vào buổi tối cuối tuần. Bởi vì thế Xu thế quý khách lên đường du lịch vào buổi tối cuối tuần nhiều hơn thế nên giá chỉ cao. Nếu chúng ta không trở nên vướng công việc thì rất có thể bố trí lên đường du ngoạn vào trong ngày thông thường nhằm nâng tốn kém hơn.
 • Sử dụng dụng cụ tra vé máy cất cánh giá chỉ rẻ của Công ty du ngoạn BestPrice. Quý Khách chỉ việc điền vấn đề lần kiếm chuyến cất cánh, tích lựa chọn “Tìm vé giá chỉ rẻ” rồi bấm “Tìm ngay”. Lập tức hệ thống tiếp tục cho mình thấy bảng vé giá thành tương đối mềm theo gót mon của tầm Vinh - Buôn Ma Thuột. Quý Khách rất có thể đối chiếu giá chỉ vé dễ dàng và đơn giản nhằm lựa chọn mang lại mình ngày cất cánh giá thành tương đối mềm nhất.

Những điểm đến lựa chọn nổi trội bên trên Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

Khi lên đường du ngoạn Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), chúng ta chắc chắn cần ghé thăm hỏi những điểm đến lựa chọn sau:

Buôn Đôn

Buôn Đôn là điểm đến lựa chọn hoàn hảo để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mắt hoang dại núi rừng Tây Nguyên ngút ngàn. Du khách có thể cưỡi voi, tò mò hệ động thực vật quý và hiếm hoặc di chuyển dạo vườn vương quốc Yok Đôn và hòa tâm hồn nằm trong cuộc sống đời thường của đồng bào dân tộc Buôn Ma Thuột điểm phía trên, nằm trong húp rượu cần thiết và nhập cuộc nhiều hoạt động văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn.

 • Giá vé tham ô quan: Miễn phí

Voi Buôn Đôn

Voi Buôn Đôn (@caopham_jc)

Hồ Ea Kao

Hồ Ea Kao ở Buôn Ma Thuột là 1 hồ nước tự tạo với tầm quan trọng tưới xài cafe, điểm phía trên ghi sâu vẻ đẹp hoang sơ với hệ sinh thái xanh đa dạng mẫu mã cùng với nhiều cây cổ thụ. điều đặc biệt, khi cho tới vị trí này vô thời điểm đầu tháng 6 khác nước ngoài sẽ tiến hành chiêm ngưỡng những triền thảm cỏ ngút ngàn.

Xem thêm: Beta Cinemas - Giá vé

 • Giá vé tham ô quan: Miễn phí
 • Địa chỉ: Thôn 1, xã Ea Kao.

Thác Thủy Tiên

Thác Thủy Tiên còn được gọi là thác Ba Tầng vì thế phân thành tía tầng, từng tầng có tính dốc tuyệt hảo cùng những bậc đá, quan trọng tầng loại tía với nước sụp đổ kể từ bên trên cao xuống tung bọt White xóa tạo ra quang cảnh vĩ đại.

 • Giá vé tham ô quan: Miễn phí
 • Địa chỉ: xã Ea Puk huyện Krông Năng.

Bảo tàng Đắk Lắk

Bảo tàng Đắk Lắk cũng đem đường nét kiến trúc đặc thù của đồng bào dân tộc bản địa bên trên Buôn Ma Thuột, được xây dựng bên phía trong khuôn viên Biệt viện chỉ bảo Đại. Trong kho lưu trữ bảo tàng hiện tại có đến rộng lớn 1000 đồ vật và hình hình họa. Không gian trá to lớn được tía trí thành 3 không khí trưng bày với 3 phần nội dung rộng lớn, bao gồm nhiều dạng sinh học tập, văn hóa truyền thống dân tộc bản địa và lịch sử hào hùng.

 • Giờ hé cửa: 7h30 - 16h30 sản phẩm ngày
 • Giá vé tham ô quan: 30.000 VNĐ/ người rộng lớn và 15.000 VNĐ/ trẻ em
 • Địa chỉ: 12 lối Lê Duẩn, phường Tân Tiến.

Làng cafe Trung Nguyên

Làng cafe Trung Nguyên được xem như một kho lưu trữ bảo tàng cafe thu nhỏ bên trên Buôn Ma Thuột, điểm Quý khách hàng sẽ được lần hiểu về độ quý hiếm của cafe, những loại cafe, lịch sử hào hùng phát triển của ngành chế đổi thay cafe và hương thụ mùi vị cà phê tuyệt vời của phố núi.

 • Giờ hé cửa: 7h - 22h hàng ngày
 • Giá vé tham ô quan: Miễn phí
 • Địa chỉ: 163 lối Lý Thái Tổ, Tân An.

Những số tiêu hóa nên demo Khi du lịch Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

Bạn ko thể bỏ qua những số ăn hấp dẫn tại đây lúc đến với Buôn Ma Thuột:

Bò nhúng bủ

Đến Buôn Ma Thuột chắc chắn Quý khách cần demo tức thì số trườn nhúng bủ. Món ăn này chỉ việc thái thịt bò thiệt mỏng manh. Sau cơ nhúng vô nước oi bủ chua ngọt được nêm nếm chu đáo và dùng với với miếng bánh mỳ là vượt lên trên tuyệt luôn nhé.

 • Giá tham ô khảo: 100.000 - 200.000 VNĐ/ suất
 • Địa chỉ quán khêu gợi ý: Cà Te Quán - 158 lối Lê Thánh Tông, TP.HCM Buôn Ma Thuột, …

Bò nhúng me

Bò nhúng bủ

Bánh canh cá dầm

Bánh canh cá dầm Buôn Ma Thuột thu hút khác nước ngoài vì thế vị nước người sử dụng ngọt, sâu cay với mọi miếng cá thu ngon miệng. Cá được nhằm nguyên vẹn khúc nên khách hàng cần thiết dằm đi ra ăn cùng bánh canh, cá mượt nhưng mà không tồn tại chút xương này.

 • Giá tham ô khảo: 30.000 - 55.000 VNĐ/ bát
 • Địa chỉ quán khêu gợi ý: những quán trên đường Bà Triệu, Lê Thánh Tông hoặc Hai Bà Trưng,…

Bánh ẩm ướt thịt nướng

Bánh ẩm ướt được bày vẽ bên trên đĩa, thường dùng với với thịt nướng, dưa loài chuột và quan trọng lại sở hữu xoài xanh. Bên cạnh đó thì còn tồn tại dưa chua, rau củ thơm ngát và được dùng với với nước mắm được điều chế theo gót công thức gia truyền.

 • Giá tham ô khảo: 25.000 - 40.000 VNĐ/ suất
 • Địa chỉ quán khêu gợi ý: Phố Trần Nhật Duật,...

Gà nướng bạn dạng Đôn

Đến Buôn Ma Thuột, Quý khách hàng nhất định cần hương thụ số gà nướng bạn dạng Đôn. Món này thông thường ăn rét, xé gà đi ra từng miếng và chấm muối bột ớt chanh hoặc muối bột ớt sả, ăn kèm với cơm trắng lam và một vài loại rau củ rừng.

 • Giá tham ô khảo: 200.000 - 350.000 VNĐ/ suất
 • Địa chỉ quán khêu gợi ý: Số 13 Nguyễn Văn Trỗi, phường Thắng Lợi,…

Bún đỏ

Bún đỏ rực Buôn Ma Thuột được nấu nướng từ cua đồng, tôm, gạch ốp tôm, xương ống heo, chả viên, trứng cút,... và đặc biệt là ăn lẫn sợi bún đồ sộ. Nước súp của số bún đỏ rực ngọt thanh từ xương ống và cua đồng, một tí vị phệ bự kể từ gạch ốp tôm dùng với với rau cần thiết nước và giá chỉ.

 • Giá tham ô khảo: 30.000 - 55.000 VNĐ/ suất
 • Địa chỉ quán khêu gợi ý: Số 65 đường Trần Phú, phường Thắng Lợi,…

Vé máy cất cánh Vinh lên đường Buôn Ma Thuột ở BestPrice hiện đang sẵn có nấc giá chỉ mê hoặc chỉ với 36.000 đồng. Đặt vé tức thì hôm nay nhằm sẽ có được gói ưu đãi trọn vẹn không tính tiền - uỷ thác vé tận ngôi nhà & đi xe taxi đi ra trường bay.

Mua vé bên trên bestprice.vn chúng ta hoàn toàn yên tĩnh tâm với khối hệ thống bịa đặt - lưu giữ vé trực tuyến tiện lợi ; giá chỉ cả minh bạch, rõ nét ; giao dịch bảo mật thông tin, đáng tin cậy nằm trong đội hình nhân viên tương hỗ với trình độ chuyên môn, hăng hái, chu đáo và nhiều chương trình khuyến mãi quan trọng.

Xem thêm: Toàn tập kinh nghiệm đặt vé máy bay trên Traveloka

Sau lúc để thành công xuất sắc vé máy cất cánh, đừng quên tìm hiểu thêm tăng hotel Buôn Ma Thuột để sở hữu vùng nghỉ chân vô chuyến hành trình. Hoặc nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng lớn chúng ta nên chọn mua gói combo du lịch Buôn Ma Thuột bao gồm cả vé và chống. Lịch trình của chuyến đi bạn trọn vẹn tự động lên theo gót sở trường của bạn dạng thân thích.

Còn với kiểu dáng tour Buôn Ma Thuột full, các bạn sẽ theo gót đoàn khoảng tầm 15 - đôi mươi người. Lịch trình tour vẫn sẵn với kể từ A - Z với hướng dẫn viên du lịch hăng hái suốt hành trình nên chúng ta không cần thiết phải phiền lòng nên ăn gì, ở đâu, nghịch tặc chỗ nào, …

Nếu chúng ta đang sẵn có ý định nhà đá phá “thủ phủ cà phê” với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất thì chớ ngần lo ngại gọi ngay cho tới hotline 1900 2605 để được tư vấn và tương hỗ nhanh gọn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn khứ hồi tại Bamboo Airways với mức giá cực ưu đãi. Tận hưởng chuyến đi với những trải nghiệm trọn vẹn.